Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do phải đội mũ, trùm kín người đi ra đường

16:30, Thứ sáu 01/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự áy náy khi gặp sự cố ở chân, dẫn đến việc phải dời liveshow Ngày em thắp sao trời sang tháng 5.

Cách đây chưa lâu, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn gây xôn xao. Mới đây anh đã livestream giao lưu với khán giả và tiết lộ, sở dĩ anh trùm kín là vì không muốn bị chụp hình, từ đó ghép ảnh, tung tin sai sự thật.

"Xin thông báo là Hưng đã quyết định dời show vì cái chân vừa rồi. Hưng đội nón, khẩu trang là vì sợ bị người ta chụp hình rồi chế hình ảnh bậy bạ cho nên phải đội nón, mặc áo trùm đầu ra ngoài", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

dam_vinh-hung

Nam ca sĩ nói thêm: "Có nhiều người ác ý, tung tin bảo Đàm Vĩnh Hưng diễn, giả, tạo ra bi kịch... Trời ơi trời, tôi rảnh ghê vậy á. Coi thường Đàm Vĩnh Hưng quá em ơi, anh hơn em nhiều lắm mấy em ơi. Mình lớn rồi, cha mẹ cho đi ăn học đàng hoàng, cũng ra xã hội, trưởng thành ít ra biết chữ, có đi học, thế mà cái tâm...".

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn thông báo bản thân gặp sự cố ngã từ trên cao xuống và phải vào bệnh viện khâu nhiều chỗ. Điều này khiến anh phải hủy nhiều show diễn sau đó.

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Hello cả nhà ! Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fans iu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi vả ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng.

dam_vinh_hung

Đáng lẽ ra giờ này là đi shopping tuyển trang phục mới cho 2 đêm liveshow Ngày em thắp sao trời rồi bay ngay về Việt Nam để nhào vô họp hành, tập nhảy (giờ thua rồi) rồi tập band, thu âm chuẩn bị gặp các tình iu, cuối cùng lại gặp phải sự cố thế này, Hưng buồn vô cùng. Bác sỹ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow".

Anh cũng đã cập nhật tình hình hiện tại của mình. Anh cho gửi lời cảm ơn đến mọi người đã lo lắng cho mình: "Hưng luôn nghĩ đến những điều tích cực nhất để mình mau bình phục hơn. Bây giờ có ngồi đó khóc lóc, buồn bã, trách móc, ân hận gì thì cũng không thay đổi được thực tế cả, cho nên Hưng mạnh mẽ đón nhận sự an bài, thử thách này của Chúa và cuộc đời đành cho mình. Một lần nữa Hưng rất biết ơn những người đã sát cánh đúng nghĩa cùng Hưng trong những ngày qua…. Hưng chuẩn bị về VN để tiếp tục dưỡng thương và được bên cạnh tình yêu của mình. Và sẽ tranh thủ tập luyện các bài hát trong live show Ngày em thắp sao trời một cách tốt nhất để mọi người hài lòng nhất về một Đàm Vĩnh Hưng mà mọi người đã tin yêu trong suốt 25 năm qua".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh