Chị gái Nam Em đăng đàn xin cầu cứu gia đình mình, tố bạn trai của em gái "thao túng tâm lý"

( PHUNUTODAY ) - Chị gái Nam Em có chia sẻ gây xôn xao, cho rằng Nam Em đang bị bạn trai "thao túng tâm lý".

Mới đây, chị gái Nam Em là Nam Anh nói Bùi Hữu Cường đang cô lập hết tất cả các mối quan hệ xung quanh Nam Em. Cô cầu cứu hãy giúp cho gia đình mình.

"Bây giờ Bùi Hữu Cường cô lập hết tất cả các mối quan hệ xung quanh Nam Em. Giờ cả em tôi cũng nghĩ không ai thương bã hơn ông Cường. Xin cứu cái gia đình tôi. Sao mà có thể nghĩ cái gì cũng xấu xa vậy?" - Nam Anh chia sẻ.

name

Ngoài ra, Nam Anh cũng liên tục đăng tải dòng trạng thái "lạ" lên trang cá nhân khiến nhiều người hoang mang. 

Tối ngày 28/2, bạn trai Nam Em cho biết cô bị khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và phải nhập viện gấp. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định Nam Em nhận giấy mời và không phải giấy triệu tập đến Sở Thông tin và Truyền thông.

Nguyên văn chia sẻ của bạn trai Nam Em: "Tôi Bùi Hữu Cường là người đại diện cũng là quản lý của Nam Em. Sáng hôm nay ngày 28/2/2024 trên đường đến sở thông tin và truyền thông Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện Bình Thạnh. Sau đó tôi có lên sở thông tin và truyền thông để đại diện.

Tôi cũng xin đính chính thông tin Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải là giấy triệu tập vì thế tôi mong các bạn nhìn ở góc độ khách quan. Sau khi làm việc với sở thông tin và truyền thông tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này sau đó sẽ có kết quả chính thức từ sở thông tin và truyền thông. Về việc của Nam Em không ai mong muốn mình không đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ để hợp tác với sở thông tin và truyền thông".

namem

Anh cũng tiết lộ tình trạng của bạn gái: "Cô ấy bị rối loạn lo Âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực. Vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đồng cảm hơn thay vì toxic. Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức từ Sở thông tin và truyền thông tôi hy vọng mọi người không đưa ra những thông tin sai lệch để câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Tôi chân thành cảm ơn".

Qua hình ảnh có thể thấy cô khá tiều tụy và mệt mỏi. Hiện tại, những chia sẻ này cũng đang nhận được sự quan tâm lớn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link