Con trai Đàm Vĩnh Hưng mới 4 tuổi đã nhận hẳn 2 giải thưởng lớn, phản ứng của nam ca sĩ gây chú ý

07:53, Thứ sáu 26/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ khi công khai đến nay, con trai Đàm Vĩnh Hưng lập tức lọt Top những nhóc tì được yêu thương nhất nhì Vbiz

Trong một buổi lễ trao giải, quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đoạt được tận 2 giải thưởng là "Người mẫu kid được yêu thích nhất", đồng thời là giải "Người mẫu nhí truyền cảm hứng".

Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người về thành tích của quý tử. Anh cho biết bản thân cũng đã rất bất ngờ khi con trai mình đoạt giải: "Cha con nhà Polo Huỳnh xin cám ơn thật thật nhìu về những tin nhắn bình chọn thần thánh của tất cả mọi người đã dành tặng cho con, để con có được giải thưởng quý giá "Người mẫu kid được yêu thích nhất". Bất ngờ lớn thiệt tình luôn á! Hưng còn lu xa bu, sửa lại áo cho Polo, nghe kêu tên giật cả mình và còn bản thân quên cài nút áo ghi lê luôn, rồi lên nhận giải, tưởng xong đi vào cánh gà thay đồ để hát, ai ngờ lại hú hồn tiếp theo.

dam_vinh_hung1

Nghe đọc tên Polo Huỳnh lần nữa, tui lật đật phóng ra xem thế nào làm lộ luôn nguyên 1 con két xanh lè xanh lẹt để đưa ông nhỏ lên sân khấu lần nữa để nhận lấy “quà khủng” đến từ các cô chú hội đồng thẩm định của giải thưởng "Vietnam Beauty Fashion Awards". Xin cám ơn các cô chú đã đánh giá ,ghi nhận và trao tặng cho con món quà ý nghĩa bằng cú đúp "Người mẫu nhí truyền cảm hứng" của năm (Hình như hơi bị đúng hay sao á, thấy nhìu cô chú trong giới NS thay phiên nhau có em bé liên tục".

Kể từ sau khi công khai quý tử trước công chúng, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. 

dam_vinh_hung1

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự rằng từ nhỏ anh sống trong nghèo khó và thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai lâm hoàn cảnh tương tự. Anh kể: “Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 tuổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình”.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mr. Đàm từng tuyên bố sẽ làm quỹ từ thiện riêng cho quý tử: "Một bạn thân của tôi ở Mỹ muốn tặng cho Polo một trăm nghìn đô la. Tôi đã xin ý kiến, những người thân thương của tôi muốn thành lập quỹ Polo Love. Tất cả những tình thương của Polo sẽ dành cho những đứa trẻ may mắn khác, những em bé bệnh tật rất lo sợ, cực khổ vì con tôi bệnh tôi biết. Tôi dùng số tiền để mở quỹ đóng góp một trăm nghìn đô la đầu tiên cho quỹ, không kêu gọi bất kì một người, hình thức nào. Bằng tiền của tôi và những người bạn thân yêu, tin tưởng tôi giúp đỡ những em bé cần cứu mạng sống.

saostar-ft8jr0yhw1b38mez

Tôi gặp rất nhiều những trường hợp, khi tôi up hình Polo, họ gửi link nói con họ bị vậy. Tôi đã theo dõi và xem hồ sơ, tôi sẽ dùng đóng tiền đúng để cứu mạng những đứa bé đó. Khi tôi có con, con bị bệnh một chút tôi đã lo sợ, suy diễn những điều tồi tệ, kinh khủng nên cái gì cũng có thể xảy ra với mình được".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh