Đàm Vĩnh Hưng vừa từ Mỹ về đã bị mẹ 'dọa đánh' vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng bị mẹ dọa đánh vì đi Mỹ có 2 tháng mà đã quên nhiều từ tiếng Việt.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã về Việt Nam. Vừa về nước, Đàm Vĩnh Hưng đã được mẹ nấu cho bữa ăn ngon. Trong bữa ăn, nam ca sĩ còn trò chuyện với mẹ theo kiểu "nửa Tây nửa Ta".

Cuối cùng, mẹ Đàm Vĩnh Hưng "dọa" lấy chổi đánh con trai vì mới đi Mỹ 2 tháng đã quên một số từ tiếng Việt. Cuối cùng, nam ca sĩ hài hước viết: "Sorry Mami! Cho con hết đêm nay! Phải load tiếng Việt về đủ cái đã".

damvinhhung2

Trước đó vào năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ chuyện trả nợ cho mẹ ruột. Nam ca sĩ đã livestream khóc lóc, tố mẹ ruột nghiện cờ bạc và thổ lộ việc bản thân phải gánh số nợ lớn do mẹ gây ra trong suốt thời gian dài. Mẹ ruột của nam ca sĩ thường xuyên vay tiền từ bạn bè, người thân, xã hội đen, thậm chí là từ fan hâm mộ để có tiền chơi trò đỏ đen và trả nợ.

Để có tiền trả nợ anh phải chạy show ngày đêm, gom góp tiền trả nợ cho mẹ. Anh ước tính số tiền cả vốn lẫn lãi bản thân chi trả trong suốt 30 năm qua lên đến 20 tỷ. Bên cạnh đó, việc Đàm Vĩnh Hưng livestream trên mạng xã hội nhằm mục đích mong mọi người xung quanh tránh cho mẹ vay tiền cũng như mong muốn mẹ anh thay đổi, không tiếp tục vướng vào chuyện “đỏ – đen”. 4 năm sau ồn ào, nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột.

dam-vinh-hung-dung-cat-toc-cho-me-ruot-dap-tra-tin-don-cach-mat-sau-tra-no-20-ty-dong-a2e-4724244

Được biết, hiện tại mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ đang rất tốt. Cả hai cùng nhau xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng của Mr Đàm.

Sau khi công bố chuyện trả nợ cho mẹ ruột thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện cùng mẹ tại đám cưới của em gái vào khoảng đầu năm 2017. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau sau tin đồn nợ nần. Trong đêm nhạc của “ông hoàng nhạc Việt” sau đó, bà cũng âm thầm có mặt để ủng hộ con trai. Mối quan hệ giữa Mr. Đàm và mẹ ruột từ đó được cho là đã hàn gắn trở lại.

Trong tiệc mừng tuổi 46 của Đàm Vĩnh Hưng, với tiết mục trao kỷ niệm chương cho những người quen, đồng nghiệp thân thiết với anh, nam ca sĩ bất ngờ xuống sân khấu, lại gần bàn mẹ ruột đang ngồi và tặng cúp cho bà. Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng khi mẹ thì thầm vào tai nói lời xin lỗi: “Những gì không vui bỏ qua cho má, con nhé”.