Đàn bà có 3 thứ càng ''mềm'' thì đàn ông càng thích mê, nguyện cả đời tôn thờ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu có 3 thứ mềm này chẳng khác nào bùa yêu khiến đàn ông không dứt ra được.

Cách cư xử

Một người phụ nữ có cách cư xử mềm mỏng trong đối nhân xử thế, cư xử thường ngày thì chắc chắn sẽ được lòng chồng rất nhiều. Người vợ khôn ngoan cần cho chồng mình sự tự do, tôn trọng, thấu hiểu. Khi chồng được thoải mái thì chắc chắn họ sẽ yêu thương vợ vô cùng. Phụ nữ thông minh lúc nào biết rõ chồng cần gì, muốn gì, lúc nào họ cũng trở thành người bạn đồng hành cùng chồng.

So với người vợ xinh đẹp thì đàn ông chết mê chết mệt kiểu phụ nữ khéo léo trong việc cư xử hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lời nói

Đàn ông 10 người thì cả 10 đều thích nghe lời nói dịu dàng, ngọt ngào, mềm mỏng từ người vợ của mình. Một người vợ có giọng nói du dương, êm ả thì chắc chắn sẽ có được sự gợi mở từ người đàn ông.

Thế nên chị em hãy giữ đúng tông giọng gợi cảm nhất với chồng. Trong tuỳ tình huống thì hãy biết dùng lời nói của mình để có thể thu hút sự chú ý của người đàn ông cũng như biết cách thể hiện khí chất và cá tính của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ví dụ như khi bạn cần kiên quyết vấn đề gì với chồng thì hãy kiên quyết, thể hiện quan điểm của mình. Lúc cần tỏ ra yếu đuối để có được sự bảo vệ của chồng thì giọng cần mềm mại, ngọt ngào nhưng cũng đủ sự chân thành. Một người đàn ông sẽ mê mệt người vợ ăn nói dễ nghe. Cho dù ngoài kia phụ nữ đẹp đến mấy họ cũng chẳng thèm.

Trái tim

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhiều người cho rằng phụ nữ phải mạnh mẽ thì đàn ông mới yêu. Nhưng chỉ là lúc cần, còn mặt khác phụ nữ cũng cần phải biết mềm mỏng. Khi phụ nữ biết tỏ ra yếu đuối thì đàn ông sẽ càng bị rung động.

Phụ nữ giữ sự yếu đuối của bản thân là chẳng sai gì cả. Bởi suy cho cùng đàn ông là phái mạnh, lúc nào muốn được che chở cho bạn. Phụ nữ vừa giữ được cá tính, độc lập thì mới khiến đàn ông mê mẩn không rời.