Phụ nữ ngoại tình vì sao vẫn ngủ với chồng đều đặn? Người đàn bà tâm sự thầm kín

( PHUNUTODAY ) - Không thiếu những người phụ nữ tuy ra ngoài cặp kè với đàn ông nhưng về vẫn ngọt vào với chồng.

Bà Đào, 50 tuổi, sợ chồng đa nghi nên không thể từ chối

Bà Đào, 50 tuổi, chia sẻ rằng chồng bà có xu hướng nghi ngờ nhiều. Mặc dù bà và chồng cùng tuổi nhưng sức khỏe của chồng không bằng bà, và anh ta đã dành ít thời gian cho bà. Bà cảm thấy cô đơn và mất ngủ, do đó thường xuyên trò chuyện với người lạ qua điện thoại. Gần đây, bà đã quen một người đàn ông cùng lứa tuổi, vợ của anh ta cũng đã mãn kinh giống như bà.

917504_422693501591189_119470957

Họ trò chuyện và quen nhau một thời gian trước khi gặp nhau. Tuy nhiên, chồng bà luôn nghi ngờ bà và thường hỏi bà đang ở đâu và làm gì. Bà cảm thấy lo lắng và không thể từ chối chồng mình khi anh ta có nhu cầu, vì sợ ông ta sẽ nghi ngờ và đề phòng bà hơn. Ngoài nguyên nhân trên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến đàn bà ngoại tình nhưng về nhà vẫn không từ chối gần gũi với chồng.

Cần tiền của chồng

Có những phụ nữ vẫn tiếp tục chung sống với chồng mặc dù họ không còn yêu anh ta. Điều này không phải vì bất kỳ lý do nào khác, mà do phụ nữ rất khó để tồn tại trong một xã hội đòi hỏi họ phải có người đàn ông bên cạnh. Ngay cả khi họ đã ngoại tình, họ vẫn cảm thấy cần phải dựa vào chồng để hỗ trợ và giúp đỡ.

Yêu 2 người cùng lúc

Có những phụ nữ yêu chồng mình nhưng cũng cảm thấy rằng tình yêu thật sự của họ nằm ở những người đàn ông khác ngoài hôn nhân. Đây là một quyết định khó khăn cho phụ nữ khi phải đứng trước sự lựa chọn giữa chồng và người tình mang đến cảm giác mãnh liệt. Một số người ngoại tình vẫn yêu chồng của mình sâu sắc và sẽ không từ chối khi trở về nhà.

photo-1-16464755650962121801963

Cảm thấy xấu hổ, muốn bù đắp cho chồng

Một số phụ nữ có tình yêu sâu đậm đối với gia đình và chồng, nhưng lại dễ bị cám dỗ bởi những người đàn ông bên ngoài và không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Những phụ nữ này có xu hướng ngoại tình chỉ để thỏa mãn ham muốn cá nhân của mình. Sau khi hẹn hò với người tình, họ thường cảm thấy xấu hổ với chồng. Tuy nhiên, khi trở về nhà, họ vẫn sẽ vâng lời chồng và không từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ anh ta.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link