Đàn bà đã ngoại tình có che đậy tốt đến đâu, 4 chi tiết này sẽ tố cáo tất cả

10:55, Thứ tư 22/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Khi đàn bà ngoại tình dù có giấu kỹ thế nào cũng sẽ lộ ra 4 chi tiết, chồng chú ý sẽ thấy ngay.

Dành nhiều thời gian cho máy tính và điện thoại

12

Ngoại tình thông qua máy tính cá nhân hay điện thoại đang trở nên vô cùng thông dụng.

Nếu cô ấy dành cả buổi tối để bám lấy chiếc điện thoại, máy tính cá nhân và cáu gắt khi bạn làm phiền, thì rất có thể cô ấy đang bí mật nói chuyện với người tình trên đó. Mọi thông tin, bí mật của cô ấy sẽ không còn được chia sẻ với bạn. Cô ấy từ chối cho bạn chạm vào điện thoại, máy tính cá nhân và đặc biệt không thoải mái đứng trước mặt bạn nếu có tin nhắn nào mới.

Nếu điều này xảy ra thì bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ cô ấy đang ngoại tình, cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.

Dành quá nhiều thời gian cho hội bạn

Dạo gần đây nàng rất thích đi chơi, tụ tập bạn bè cũ. Những cuộc vui mà bạn không tiện góp mặt, thậm chí bạn muốn đi cùng nhưng cô ấy thẳng thừng từ chối.

Cũng có thể vợ bạn chỉ đơn thuần đi gặp hội bạn của mình, nhưng nếu nó diễn ra thường xuyên và tần suất dày đặc thì sẽ rơi vào trường hợp cô ấy đang muốn giải tỏa tâm lý. Điều này còn chứng tỏ hứng thú với chồng con của vợ bạn đang giảm sút. Và đôi khi nàng sẽ trích một ít thời gian dưới vỏ bọc các cuộc hẹn hò bạn để đi gặp gỡ người đàn ông khác.

10

Bỗng dưng yêu đời

Người phụ nữ của bạn hay có những khoảnh khắc tự cười một mình hay trở nên yêu đời, vui vẻ đột xuất thì rất có thể cô ấy đang ở trạng thái “mới yêu” ai đó và nhận được sự quan tâm khiến cô ấy vui vẻ. Đừng coi thường dấu hiệu này nếu bạn không muốn mình bị lừa dối lâu dài mà không biết.

Nhìn vào mắt vợ

Theo nghiên cứu, khi thấy tội lỗi hoặc muốn dấu điều gì thì con mắt không dám nhìn thẳng đối phương mà luôn né tránh.

Nếu bạn nghi ngờ cô ấy ngoại tình, có thể nhìn thẳng vào mắt cô ấy mà hỏi cô ấy hôm nay đi đâu, làm gì. Nếu cô ấy là người trung thực thì sẽ không ngại nhìn thẳng mắt bạn mà trả lời. Còn nếu cô ấy luôn tránh né ánh mắt của bạn, trả lời vòng vo thì có thể là cô ấy đang nói dối bạn.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo