Đàn bà khôn phải biết tiêu tiền, kiếm tiền và giữ tiền

( PHUNUTODAY ) - Bạn không thương mình thì cũng chẳng ai có thể thương bạn được cả đâu. Phụ nữ khôn ngoan không những giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi tiêu tiền nữa.

Phụ nữ biết sai lầm lớn nhất của mình chính là gì không? Đó là dùng tiền không đúng cách, vô tình làm thương bản thân mình không hay. Tiền có thể khiến phụ nữ hạnh phúc, cũng có thể khiến phụ nữ bất hạnh nếu không biết cách sử dụng đúng.

Phụ nữ chỉ biết hi sinh vì chồng con, bước lên con thuyền hôn nhân họ bắt đầu cam chịu, hi sinh một cách mù quáng. Mua cho chồng con thì đi tìm cái tốt nhất, đắt nhất. Mua cho bản thân mình thì lại chọn cái rẻ nhất, cho rằng bản thân qua loa cũng chẳng sao.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế đấy, khi lấy chồng rồi đàn bà đều thay đổi, thế giới của họ đều hướng về chồng và con. Họ làm được bao nhiêu tiền lo cho chồng con bấy nhiêu. Để rồi hậu quả là gì?

Chính là người chồng mặc định sự hi sinh của vợ là hiển nhiên, vị trí của vợ cứ thế bị đẩy xuống thấp. Lúc đó trách ai được nữa, chỉ có trách phụ nữ dại mà thôi. Việc của phụ nữ không phải chỉ chăm chồng, mà còn phải chăm cả bản thân mình nữa. Hãy đòi hỏi chồng cũng phải quan tâm, yêu thương mình phụ nữ ạ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn không thương mình thì cũng chẳng ai có thể thương bạn được cả đâu. Phụ nữ khôn ngoan không những giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi tiêu tiền nữa. Khi tiêu tiền đúng cách thì phụ nữ mới thấy cuộc sống này có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Đàn bà dại cứ để dành tiền vì chồng con, giữ tiền mà chỉ biết lo cho chồng con, còn bản thân mình thì bỏ bê là vô cùng dại dột. Bạn thương chồng, nhưng liệu khi đi ra ngoài thấy bộ váy đẹp, món ăn ngon chồng có nghĩ đến bạn hay không? Chắc gì chồng đã nâng niu bạn như cái cách mà bạn đang nâng niu anh ta cơ chứ.

Đàn bà khôn lại biết tiêu tiền, coi đó là chân lý của mình. Bởi vì biết tiêu tiền nên mới biết tiết kiệm tiền. Đồng thời, tiêu tiền cũng là cách khôn ngoan để bạn thấy hài lòng và vui vẻ với cuộc sống này phụ nữ ạ.