Đàn bà sắc sảo có 5 điểm khiến đàn ông sợ nhưng cũng yêu điên cuồng

16:10, Thứ tư 13/01/2021

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sắc sảo thường khá là thẳng tính, không thích điều gì thì họ sẽ nói thẳng ngay. Họ không giả tạo để giữ những mối quan hệ mà bản thân mình không thích.

Giỏi đoán ý của người khác

Một người đàn bà sắc sảo thì vô cùng giỏi trong việc đoán ý nghĩ của người khác. Đôi khi chỉ cần một biểu cảm hay hành động cơ thể của đối phương cũng đủ khiến họ nắm được tâm tư nào đó. Chính điều này gợi lên cảm giác muốn được chinh phục của đàn ông.

Cánh mày râu vốn rất thích kiểu người mạnh mẽ. Họ thích được khám phá và chinh phục. Thế nên phụ nữ có tính cách này khiến đàn ông mê hoặc

Rõ ràng trong những mối quan hệ

Đàn ông vốn dĩ thích kiểu phụ nữ mạnh mẽ, nghiêm túc và rõ ràng trong mọi việc. Nhất là với những mối quan hệ không dở dở ương ương, thích nói là thích hoặc không thích là không thích.

Kiểu phụ nữ sắc sảo, có bản lĩnh nhất định sẽ không nuôi hi vọng muốn trở thành thánh nữ trong mắt của người khác. Lúc nào họ cũng sống đúng với bản chất của mình, tiền bạc, tình duyên với họ đều sòng phẳng.

Chính vì thẳng tính nên họ không bao giờ lợi dụng tình cảm của bất kỳ ai cả. Họ cũng không vì cô đơn mà yêu đại một người.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thẳng tính

Phụ nữ sắc sảo thường khá là thẳng tính, không thích điều gì thì họ sẽ nói thẳng ngay. Họ không giả tạo để giữ những mối quan hệ mà bản thân mình không thích. Cũng không cố gắng dùng những lời hoa mỹ để làm cho ai yêu. Lúc nào họ cũng nói lên quan điểm của chính mình.

Luôn hiểu rõ bản thân

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hơn ai hết, họ hiểu và yêu thương bản thân của mình nhất. Họ biết mình muốn gì chứ không phải hiểu người khác muốn gì. Có thể họ sẽ đi ngược lại với dư luận nhưng tuyệt đối sẽ không bao giờ đánh mất đi bản chất của mình. Kiểu phụ nữ này lúc nào được đàn ông say mê.

Thấu hiểu lòng dạ người khác

Không những hiểu rõ bản thân mình mà họ còn vô cùng am hiểu lòng dạ của người khác. Không nói những lời khó nghe hay cố tình làm tổn thương người khác. Họ sẽ không áp đặt suy nghĩ, quan điểm của mình và ép người khác làm theo.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt