Mới sáng sớm Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn bày tỏ sự tức giận trên MXH

08:43, Thứ sáu 15/01/2021

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng không khỏi ức chế chứng kiến các nghệ sĩ có thâm niên bị "ghẻ lạnh" trên poster.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng bức xúc với một số nhân vật trong ngành giải trí. Anh nhắc đến việc sắp xếp hình ảnh các nghệ sĩ trên poster show diễn, cụ thể là các nghệ sĩ có thâm niên hoạt động nghệ thuật bị "ghẻ lạnh" trên poster. Anh cũng khó chịu khi nghệ sĩ trẻ "đi cửa sau" hòng có vị trí đẹp trên poster. 

"Cuộc đời này vẫn còn quá nhiều kẻ không trưởng thành nổi mặc dù đã khoác lên mình chiếc áo của ông này ông nọ, hoặc chủ này chủ kia, thậm chí mang tiếng là học hành rất lâu để có được tấm bằng như bao người. Ấy thế mà hành xử như những con mén mòng mới bước chân vào cuộc chơi, làm bẩn cả một đoạn đường - nơi mà không dành cho những kẻ như thế đặt chân vào! 

dam-vinh-hung 1

Trong ngành nghề tôi cũng lắm đứa ngu ngục nhưng vẫn cứ lao vào và không nhận ra. Design poster hay sắp xếp vị trí anh chị ca sĩ thì cũng làm ơn nhét vô đầu mình một chút kiến thức về tuổi đời, tuổi nghề của họ mà xếp đặt sao cho nghệ sĩ họ không bị tổn thương.  Đừng vì ngu trong tư tưởng rồi đưa vào những vị trí không xứng tầm, để người người nhìn vào và phán ngay mình là kẻ không có kiến thức về ngành nghề này", Mr Đàm gay gắt.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết đấu trường của mình là sân khấu chứ không phải poster. Anh viết: "Đừng hỏi tại sao có những trường hợp ca sĩ đến nơi rồi quay về không hát, vì cảm thấy không được tôn trọng. Trong ngành cũng có vài bạn trẻ cũng khoái chứng tỏ nhưng năng lực thì chả ăn nhập gì đến cái vị trí hình trên poster mà bạn ấy đã đi cửa sau với bên thiết kế, in ấn để sửa theo ý bạn trẻ ấy". 

dam-vinh-hung 2

Chưa rõ Đàm Vĩnh Hưng ám chỉ những ai trong bài viết của mình, song màn "dạy dỗ" này gây rất nhiều chú ý. Nhiều cư dân mạng bày bỏ sự đồng tình, bởi ồn ào sắp xếp vị trí ảnh nghệ sĩ trên poster, sắp xếp suất diễn không phải hiếm trong showbiz Việt và nhiều lần gây bức xúc.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh