Đàn bà nếu bất hạnh trong hôn nhân, hãy học cách sống bình yên như thế này…

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ à, đừng quá hi vọng vào người bạn đời của mình. Hãy học cách hạnh phúc vì mình trước đã, có như thế thì đời đàn bà mới bớt bất hạnh.

Muốn hạnh phúc hãy yêu thương bản thân mình trước đã

Đàn bà đừng bao giờ quên, muốn hạnh phúc thì hãy học cách yêu thương mình trước đã. Dẫu có gia đình thì cũng phải quan tâm chồng, yêu thương con, nhưng cũng đừng vì vậy mà quên rằng mình cũng cần được chăm sóc.

Đừng trách vì đàn ông khiến ta tệ đi, là do ta không chịu thương mình thêm đôi chút. Cũng đừng mãi muộn phiền những chuyện không đáng.

Ở đời, ai cũng vậy, nếu muốn hạnh phúc, phải tự tìm niềm vui cho chính mình. Đừng trông chờ người khác mang lại cho mình một cuộc sống như ý muốn, ngay cả khi đó là người bạn đời của mình. Đàn bà hãy học cách hạnh phúc vì mình trước đã, có như thế thì cuộc đời mới bớt bất hạnh.

Đàn bà hãy học cách hạnh phúc vì mình trước đã, có như thế thì cuộc đời mới bớt bất hạnh.

Đàn bà hãy học cách hạnh phúc vì mình trước đã, có như thế thì cuộc đời mới bớt bất hạnh.

Đã là phụ nữ, thì phải xinh đẹp! Nhất định phải xinh đẹp

Sắc đẹp là vũ khí của đàn bà, đừng quên điều này nhé!

Không cần bạn trở thành hotgirl hay hoa hậu, mà mỗi ngày bạn chỉ cần khiến mình đẹp hơn, từ bề ngoài cho đến tâm hôn. Bạn trân trọng chính mình thì người khác cũng sẽ tự khắc quý trọng bạn.

Có là vợ, là mẹ, bao nhiêu tuổi đi nữa, cũng đừng quên điều này. Hãy nhớ, phụ nữ nếu có buồn như thế nào cũng phải buồn thật xinh đẹp. Có như thế thì chồng con mới vừa thương vừa nể mình được.

Độc lập trong tài chính

Phụ nữ, không nhất thiết giỏi giang hơn người, nhưng phải có công việc làm ổn định, độc lập tài chính, có thể tự lo cho mình là được thì bạn mới có tiếng nói với người khác. Đừng đặt hy vọng bạc tiền vào đàn ông, ngay cả khi đó là chồng của mình.

Không phải hôn nhân phụ thuộc tiền bạc mà thực tế là cả hai đều cùng cố gắng thì mới có sự tôn trọng dành cho nhau.

Đừng khiến chồng cảm thấy nặng nề khi một mình gồng gánh chuyện tài chính. Ngay cả khi anh ta nói sẽ nuôi bạn cả đời, cũng đừng dại mà tin. Đàn bà đừng vì tiền mà ở bên ai, mà cũng đừng do tiền mà rời xa bất cứ ai. Có như thế thì mới mong hạnh phúc được.

Làm ngơ những việc khiến mình phiền lòng

Phụ nữ đừng quên, nếu bạn muốn thoát khỏi bất hạnh, hãy biết làm ngơ với những việc không thuộc trách nhiệm của mình. Nhất là những chuyện của anh chị em bên chồng.

Vì có những chuyện khi vướng vào, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối về sau. Thế nên hãy nhắm mắt làm ngơ, chuyện không phải của mình tuyệt đối đừng đụng đến.

Tha thứ một lần là vì nên, nhưng quá nhiều lần sẽ là dại. Hãy học cách buông bỏ!

Đàn bà thường bao dung nhưng chớ phung phí lòng bao dung của mình quá nhiều.

Tha thứ một lần là vì nên, nhưng quá nhiều lần sẽ là dại, bạn hãy học cách buông bỏ nhé. Đàn ông một khi đã nhận được quá nhiều tha thứ, sẽ không còn biết trân trọng nữa. Đến một lúc, khi đã cạn kiệt lòng dạ, hãy buông tay. Cuộc đời này, đừng cưỡng cầu, duyên mỏng phận tan, đừng níu kéo. Càng dây dưa, cả đời về sau bạn cũng chỉ chuốc tổn thương cho mình.

Thay đổi những thói quen xấu của mình

Người phụ nữ trong hôn nhân thường có những thói quen xấu, đôi khi chính bản thân họ cũng không nhận ra như nói nhiều, thường có những lo lắng thái quá, ảo tưởng và luôn dựa dẫm đàn ông... Nhưng bạn nên nhớ, những thói quen này có thể khiến bạn tự đánh mất đi giá trị của bản thân đối với đàn ông đấy.

Đừng chỉ sống vì con, hãy hạnh phúc vì con

Đàn bà chỉ sống vì con thôi chưa đủ, phải hạnh phúc cho con nữa. Hãy nhớ, bạn không thể đem đến hạnh phúc cho người khác nếu bạn là một người không biết hạnh phúc là gì. Hãy học cách khiến mình hạnh phúc mỗi ngày, có như thế thì những người bạn yêu thương mới có thể hạnh phúc được. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-neu-bat-hanh-trong-hon-nhan-hay-hoc-cach-song-binh-yen-nhu-the-nay-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc