Đàn bà nếu có 1 trong 5 nét tướng này thích tạo thị phi "đâm bị thóc chọc bị gạo" cần tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn gặp người phụ nữ có những nét tướng dưới đây thì nên thận trọng một chút kẻo dễ rước phải tai ương ngoài mong muốn.

Tai vểnh cao hơn lông mày

Trong nhân tướng học nếu một người sở hữu tướng tai vểnh cao hơn lông mày được gọi là "tai đón gió", người này rất thông minh, và có khả năng nghe ngóng vô cùng tốt. Tuy nhiên, những người phụ nữ này thường thích đưa chuyện, và săn chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, bạn không nên kết thân với những người này, những chuyện riêng tư thầm kín của bạn không nên chia sẻ với người này kẻo dễ gây họa.

Ánh mắt đảo liên tục khi nói chuyện

Những người phụ nữ có ánh mắt đảo đi đảo lại liên tục thì bản tính là người hiếu kỳ thích tò mò chuyện người khác. Những người này cũng rất  thích nói xấu người khác, cứng đầu, tính chủ quan rất mạnh mẽ, nhưng họ cũng là kiểu người “đâm bị thóc chọc bị gạo” tạo thị phi cho người xung quanh. Những người phụ nữ này tâm tính có chút độc địa thích tạo những sóng gió nên khi bạn gặp được người phụ nữ này thì nên tránh xa một chút.

Tướng phụ nữ thích nhiều chuyện

Tướng phụ nữ thích nhiều chuyện

Dái tai nhỏ và nhọn

Một người phụ nữ có dái tai nhỏ và nhọn thường không giữ được bí mật, dễ là người "phát tán" tin tức với người xung quanh, bởi những người phụ nữ này họ có lòng hiếu kỳ rất cao, và thích tạo những chuyện tam sao thất bản. Những kiểu người này là "kẻ phao tin đồn nhảm" điển hình, luôn muốn lấy chuyện riêng tu của người khác làm niềm vui. Chính vì vậy, khi bạn gặp người phụ nữ có nét tướng này thì nên tránh xa kẻo dễ tạo thị phi gây sóng gió cho cuộc sống của mình.

Môi mỏng, vành môi cong lên

Những người phụ nữ nếu sở hữu tướng môi mỏng, vành môi cong đều nhau thường sở hữu lối tư duy nhanh nhạy. Nhưng những người này cũng là kiểu người không trung thực có chút lươn lẹo. Chính  vì vậy, khi bạn ở bên cạnh những người phụ nữ này sẽ dễ tạo nên những điều không hay bởi những chuyện thị phi, cãi cọ và kéo theo hàng loạt mối quan hệ rắc rối khác.

Phụ nữ nhiều chuyện

Phụ nữ nhiều chuyện

Miệng rộng, môi trề

Trong nhận biết tướng mạo phụ nữ thích gây thị phi thì người có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều, dễ vướng vào rắc rối thị phi, họa từ miệng mà ra. Không những thế, còn dễ gây tai họa cho người thân vì lời ăn tiếng nói của mình.

Phần lớn những người phụ nữ có nét tướng này còn rất hay đưa chuyện, ngồi lê đôi mách, tính tình không ngay thẳng thật thà, hay cãi vã với người khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo