Nữ nhân có 3 bộ phận trên cơ thể càng cong càng có lộc, phúc đức tràn trề

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tường học, phụ nữ sở hữu một trong ba đặc điểm dưới đây là người được hưởng tài lộc trời ban.

Môi cong

Phụ nữ có đôi môi cong với hai khóe môi hơi vểnh lên tạo thành một đường cong mềm, quyến rũ khiến nhiều yêu mến. Đây là kiểu người khéo ăn nói, dễ kết thân với những người xung quanh. Nhờ đó, họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội giúp công việc của họ thuận buồm xuôi gió.

phu-nu-co-3-bo-phan-cang-cong-cang-co-loc-01

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đôi môi con là người hưởng nhiều lộc trời ban. Chuyện tình duyên của người này cũng diễn ra suôn sẻ, dự đoán sẽ có hôn nhân viên mãn. Họ không chỉ có đường tài vận phát triển mà còn mang may mắn đến cho gia đình, giúp chồng ngày càng thăng tiến, con cái ngoan ngoãn.

Mông cong

Phụ nữ có vòng 3 cong mẩy không chỉ cảm mà còn được đánh giá là người có sức khỏe tốt, thuận lợi đường con cái. Phụ nữ có đặc điểm này mang mệnh nữ vương, giỏi kiếm tiền. Trong công việc, họ luôn được đánh giá cao, tài năng được cấp trên công nhận.

phu-nu-co-3-bo-phan-cang-cong-cang-co-loc-02

Phụ nữ có nét tướng này mang nhiều may mắn cho gia đình. Họ đi đến đâu, tài lộc theo đến đó. Vận trình của họ vô cùng tốt, từ công việc đến hôn nhân đều viên mãn.

Họ còn là người sống thọ. Người này không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn giúp gia đạo hưng thịnh, êm ấm.

Tai cong

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ và tài lộc của con người. Phụ nữ có vành tai cong thường là người bộc trực, thẳng thắn. Họ có tinh thần học hỏi, muốn thăng tiến và đạt được nhiều thành công trong công việc. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này mang tướng vượng phu ích tử, có thể đem đến may mắn cho chồng con.

phu-nu-co-3-bo-phan-cang-cong-cang-co-loc-03

Người phụ nữ có đặc điểm này thường sống trong gia đình khá giả, tiền tiêu không hết. Họ còn có sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh vặt.

Nhìn chung, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, ít khi chịu khổ cực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link