Đàn bà sướng chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này biết ngày phú quý cả đời, nhất dạ đế vương

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây số phận sẽ không bao giờ nghèo khổ, luôn sung sướng an nhàn.

Vòng ba đầy đặn

Những người phụ nữ trời sinh ra đã phú cho vòng 3 đầy đặn hơn người là số sung sướng. Theo các nhà các nghiên cứu về nhân tướng học từ xưa đến nay còn cho thấy, người nào eo và hông càng to thì càng dễ sinh quý tử, số phận sướng sung, đủ đầy viên mãn hơn người

Những người phụ nữ sở hữu vòng ba đầy đặn không chỉ mang lại phú quý cho bản thân mình mà còn hỗ trợ chồng, khiến cho cuộc sống của người đàn ông dễ dàng thành công hơn

Người lông mày lá liễu giàu có

Người lông mày lá liễu giàu có

Đầu nhọn trán vuông      

Người phụ nữ sở hữu tướng đầu tuy nhọn, nhưng trán vuông mà rộng, mày thưa mà dài, thanh tú, mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhân trung rõ ràng, khí hòa mà thuận, thanh tròn mà vang xa, tiến thoái có lễ, làm việc điều độ, có tiền của nhưng không lãng phí… tất cả đều là tướng, cả đời người phụ nữ này sẽ giàu sang viên mãn đủ đầy.

Lông mày lá liễu

Những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày lá liễn là người có tương vô cùng sung sướng, giàu có nhiều tài lộc. Khi nhìn vào hình vòng cung mềm mại của lông mày, kéo dài từ đầu mắt tới cuối cho thấy họ có tướng phú quý. Chủ nhân của cặp lông mày như này rất thông minh, khéo léo lại ôn hòa với mọi người, nên sẽ được quý nhân sẽ luôn phù trợ cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp.

Người môi hồng mặt đầy giàu có

Người môi hồng mặt đầy giàu có

Môi hồng mặt đầy đặn

Những người phụ nữ có tướng môi hồng mặt đầy đặn luôn sinh ra gặp thời gặp vận. Đây là tướng của những con người giàu có, phú quý là người phải có đôi môi hồng tự nhiên, đầy đặn, có nét toát lên vẻ cao sang, quyền lực thể hiện sự uy nghi.

Khuôn miệng của bạn càng vuông vắn hình chữ ‘tứ’ thì càng thể hiện rõ sự giàu sang, chắc chắn, có của ăn của để.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn