Đan Lê xúc động khi con trai quyết tâm sau này lớn lên sẽ "cưới" mẹ

( PHUNUTODAY ) - Dẫn chứng cho sự hoàn hảo của mẹ, Khải Nguyên lấy ra quyển sách mà cậu bé cho là viết như mô tả mẫu thân.

Mới đây, Đan Lê chia sẻ về con trai 7 tuổi quyết tâm sau này lớn lên sẽ "cưới" mẹ chỉ vì... mẫu thân quá hoàn hảo, chăm sóc con cái chu đáo. Câu chuyện ấm áp của mẹ con Đan Lê khiến bao người xúc động. Dành lời khen ngợi nhóc tỳ sống tình cảm, mọi người cũng ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên.

dan-le-01

Cô viết: "Chàng trai 7 tuổi rất chi là tồ tẹt - chàng trai vẫn quyết tâm sau này lớn lên sẽ “cưới” mẹ.

Chàng bảo: Vì mẹ hoàn hảo. Khi con ốm, mẹ chăm sóc cho con, mẹ lấy thuốc cho con uống, mẹ không cho con làm gì cả, mẹ đút cho con ăn, bóp chân, tay, xoa đầu cho con khỏi đau, mẹ lấy xương trong miệng con, mẹ lấy túi nilon bịt cốc lại để con không ngửi thấy mùi thuốc và con không bị oẹ … Mẹ có đếm mẹ làm bao nhiêu việc không hả mẹ!? Chắc là không đếm nổi đâu mẹ nhỉ! Vì nhiều việc quá mà!!!

Nói rồi, để dẫn chứng cho cái sự hoàn hảo, chàng đi lấy quyển sách mà chàng khoe là: Quyển sách này viết về mẹ, con thấy rất giống mẹ. Và cuốn sách ấy có tên: Không có bà mẹ nào hoàn hảo.

Sau khi phát hiện ra đọc thiếu 2 từ rất ư là quan trọng. Chàng quyết định: Phải đi lấy tờ giấy dán đè lên 2 chữ KHÔNG CÓ. Vừa đi chàng vừa lầm bầm: Chả đúng gì cả. Mẹ hoàn hảo thế cơ mà!!! Hết chuyện!

Khải Nguyên sinh năm 2014, là trái ngọt hôn nhân thứ 2 của Đan Lê và Khải Anh. Sự ra đời của nhóc tỳ khiến cuộc sống của cặp đôi thêm viên mãn, hạnh phúc. Cậu con trai đầu Khải Minh, hơn em 3 tuổi  tình cảm, biết lắng nghe, nhường nhịn, thích giúp đỡ mọi người, nguyên tắc và cẩn thận.

dan-le-02

Hai cậu con trai Khải Minh - Khải Nguyên đều thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Cậu anh được nhận xét có nhiều nét giống bố hơn còn cậu em giống mẹ nhiều hơn. Đan Lê từng thừa nhận nghiện khoe con trên mạng xã hội, bởi với cô chẳng hạnh phúc nào bằng được ở bên và cùng các con trải qua mọi điều.