Khoảnh khắc bố mẹ Hoài Linh dù 90 tuổi vẫn nắm chặt tay cùng đi dạo khiến fan xúc động

( PHUNUTODAY ) - Được biết, bố mẹ Dương Triệu Vũ sống cả hai nơi cả Việt Nam và Mỹ. Hiện tại vì dịch bệnh nên phụ huynh cũng đang ở tại quê nhà.

Mới đây, Dương Triệu Vũ còn gây chú ý khi khoe khung ảnh bố mẹ tình tứ bên nhau khi ra ngoài. Cả hai dù tuổi đã lớn nhưng khi ở cạnh họ vẫn có những cử chỉ rất tình cảm như nắm chặt tay nhau.  Trên trang cá nhân, giọng ca Em lỡ thôi à cho biết: "Bố mẹ đã trên 80 tuổi nhưng vẫn nắm tay nhau đi trên mọi nẻo đường. Hôm nay là nắm tay đi chích vaccine, mong bố mẹ luôn mạnh khỏe".

hoailinh

Bố mẹ Hoài Linh là một trong những từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và cả nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Với những hình ảnh đời thường càng khiến mọi người thêm ngưỡng mộ về tình cảm của vợ chồng dành cho nhau sau vài chục năm chung sống. Cách đây không lâu, nam ca sĩ chia sẻ: "Bố nói muốn ở Việt Nam luôn, lớn tuổi rồi, sức khỏe không tốt khi bay đường dài, sợ phiền cho con cháu. Anh em tôi luôn ủng hộ ý nguyện này"

hoailinh2

Trước đây, Dương Triệu Vũ từng chia sẻ: “Ngày xưa gia đình em rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh thì nhà em có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ em thì có một cái bệnh viện bảo sinh nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh em ra lại ở trong một cái chuồng heo”. Dù vậy anh không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Anh thương Hoài Linh một cách tuyệt đối và ngược lại nam danh hài cũng thương anh như vậy. Tuy nhiên, tính cách và lối sống của hai anh em họ lại rất khác nhau. Bởi, Hoài Linh thích những gì hoài cổ, thuần Việt như ăn cá khô, làm ruộng, tụ tập đông người còn Dương Triệu Vũ lại thích ở một mình, ăn uống thoải mái. “Bây giờ mà cho anh Hoài Linh ăn một miếng bít tết hay humberger là anh ấy sẽ không chịu, còn tôi ăn được hết. Tôi cũng thích ngắm ruộng vườn nhưng không biết làm vườn như anh Linh”, nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cho biết bản thân học được từ anh trai rất nhiều thứ và điều đầu tiên chính là biết trân trọng khán giả của mình. “Nhiều lúc tham gia gameshow, làm huấn luyện viên, tôi cũng có nhiều chiêu trò để hớp hồn khán giả, nhưng anh Hoài Linh lại bảo tôi không nên làm quá nhiều, chỉ cần làm sao để chạm được tới trái tim khán giả bằng thực lực, sự chân thật là được. Anh Linh còn bảo tôi không cần quan trọng giải thưởng, giải nhất, chỉ cần chiếm được lòng yêu thương của khán giả. Nhiều người chiến thắng đấy nhưng khán giả đâu thèm để ý đến”.