Dàn mỹ nhân Việt chia sẻ chuyện bị lừa tình, lừa tiền gây chấn động Vbiz

( PHUNUTODAY ) - Sam bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều tiền. Liêu Hà Trinh cũng trở thành nạn nhân của người yêu...

Sam

Còn nhớ vào đầu tháng 12/2020, rong chương trình Vô lăng tình yêu, Sam bất ngờ tiết lộ việc bị bạn trai cũ lừa tình, lừa tiền. Cô chia sẻ: "Tin sống chết thì thôi, ai nói gì ở ngoài cũng không tin, chỉ tin một người đó".

Dù vậy sau biến cố của cuộc đời cô nàng đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng. "Đau nhiều nhưng qua thời gian, có mối tình khác lấp đầy thì cũng nguôi ngoai, quên được nỗi đau đó", Sam tâm sự.  

sao-viet-lua-tien 1

Dù vậy việc bị lừa này khiến cô bị mất rất nhiều thứ, cô còn phải mất cả tiền, xe lẫn nhà, ước tính 60 tỷ đồng.  "Tôi bị người đàn ông đó lừa mất 1 căn nhà, 1 chiếc xe và cả đống tiền. Tôi phải đi vay mượn ngân hàng tùm lum, không còn đồng nào trong người, phải đi mua nhà trả góp", Sam cay đắng. 

Sam không phải nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ chuyện bị người yêu lừa đảo. Trước đó, nhiều sao Việt cũng từng lên tiếng tiết lộ việc bị người yêu, thậm chí là chồng lừa cả tình lẫn tiền. 

Liêu Hà Trinh

Tháng 7/2018, vũ công Quang Đăng lên tiếng tố một người bạn lừa đảo khi hợp tác mở nhà hàng chung. Trong đó có nạn nhân là Liêu Hà Trinh. Quang Đăng cho biết dù hợp tác làm ăn nhưng người này năm lần bảy lượt lảng tránh, không công khai minh bạch tình hình tài chính nhà hàng. Người này đã sang nhượng nhà hàng, dẫn đến việc nhà hàng bị đóng cửa, còn số tiền họ góp vào "không cánh mà bay". 

sao-viet-lua-tien 2

Đáng chú ý, kẻ lừa đảo được Quang Đăng nhắc đến lại là người phản bội Liêu Hà Trinh trong quá khứ. Sau khi đọc được bài viết của Quang Đăng, nữ MC cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 viết: "Chuyện cũng đã 1 năm qua. Mất hết tất cả, tiền quán không lấy cũng không sao, lòng tin mất mới đau. Giờ còn liên luỵ bạn bè mình, cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lỗi do Trinh ở giữa, xin lỗi Đăng, xin lỗi Duy, xin lỗi Xù…".

Thúy Nga

Vào năm 2015, danh hài Thúy Nga công khai chuyện ly hôn, đồng thời tố cáo chồng cũ mượn danh cô vay tiền rồi bùng. Cô cũng chia sẻ việc bị chồng cũ lừa số tiền 350 nghìn đô (khoảng 7 tỷ đồng) để làm ăn rồi bỏ trốn. Tuy nhiên doanh nhân Nguyễn Văn Nam - lại cho rằng vợ cũ xuyên tạc và vu khống. Ông Nam còn khẳng định đã nhờ tới pháp luật can thiệp để giải quyết những xung đột với nữ danh hài. Sau tuyên bố của nam doanh nhân, vụ lùm xùm cũng dần lắng xuống.

sao-viet-lua-tien 3