Đàn ông bảo nhau TRÁNH XA phụ nữ sở hữu tướng gương mặt NÓI KHÔNG THÀNH CÓ, lòng dạ KHÔN LƯỜNG

( PHUNUTODAY ) - Dù có thông minh, có tài nhưng những người phụ nữ sở hữu 5 tướng trên gương mặt sau đây vẫn bị coi là không phải người tốt.

1. Lông mày ngắt quãng và tách xa nhau

Nếu phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn là người khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương, đa sầu đa cảm, thường xuyên bị cảm xúc chi phối.

Họ thường có tính cảnh giác cao, lúc nào cũng có cảm giác mất an toàn, tính cách vui buồn thất thường. Những người phụ nữ này thường chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân nên nếu không muốn gặp rắc rối hãy tránh xa họ.

tuong-phu-nu-nham-hiem

Nếu phụ nữ sở hữu lông mày tách xa nhau (quá 2 đốt ngón tay) cho thấy họ là người tùy tiện. Nếu như đuôi lông mày rủ xuống dưới, thì sẽ trở thành hình dạng chữ bát. Những người phụ nữ sở hữu lông mày hình này thương ham vật chất và vật dục, cho nên làm ăn hay kết thân cũng nên chú ý kiểu phụ nữ này.

2. Hình dáng xương quai hầm

Quai hàm đại diện cho tính nhẫn nại, chịu đựng. Với những người phụ nữ có quai hàm lộ xương thì sự bảo thủ và cố chấp là vô địch. Đừng đắc tội với họ nếu không muốn bị nhớ lâu thù dai.
Tính cách ghi thù không quên những chuyện vặt vãnh này được người xưa gọi là “phản cốt” là xương phản chủ.
Còn nếu phụ nữ sở hữu xương hàm bạnh ngang là người sống 2 mặt, ích kỷ, đề cao lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng thì nàng sẽ nhanh chóng kết giao với bạn.
Hầu hết những người phụ nữ này có lối sống rất coi thường người khác và khá là nham hiểm, tốt nhất là nên tránh xa.

3. Răng nanh lộn xộn

Nếu một người phụ nữ có răng nanh xiêu vẹo thì là người có nội tâm thâm hiểm, sống giả dối, rất hay tạo chuyện thị phi.

tuong-phu-nu-nham-hiem.jp 

Kết bạn với những người phụ nữ này, bạn sẽ cảm thấy bất an, tâm trạng hoang mang.
Đây cũng là những người phụ nữ lắm mưu nhiều kế, lúc nào cũng nghĩ người khác xấu muốn hãm hại mình, thật sự là rất nguy hiểm nếu ở gần người phụ nữ này.

4. Trán quá rộng

Phụ nữ có tướng tràn tròn mới tốt bởi trán là đại diện cho thiên đình là mệnh cách của mỗi người.
Trán cao là người thông minh nhưng lại bướng bỉnh và hay khinh thường người khác.
Phụ nữ có tướng trán quá rộng thì tính cách rất hiếu thắng, luôn muốn vượt mặt đàn ông nên dễ gây thù chuốc oán.

5. Miệng trề cá trê

Những người phụ nữ có hình miệng cá trê thì thường hay tạo thị phi gây tổn hại cho người khác. Nhóm người này tâm tính hẹp hỏi, hay tính toán thiệt hơn. Nếu lấy phải những người này làm vợ thì gia đình thường xuyên khắc khẩu và dễ sinh oán hận.