Đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này đen đủi đủ đường, dù tài ba mấy cuộc đời vẫn nghèo khó

( PHUNUTODAY ) - Theo quan điểm của nhân tướng học, nếu người đàn ông có những nét tướng dưới đây cuộc sống rất khó khăn chật vật.

Cung tài lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Trong nhân tướng học, cung tài lộc là khu vực nằm phía trên lông mày, ngay dưới trán và hướng thẳng về sống mũi. Đàn ông có vết bớt hoặc nốt ruồi ở cung tài lộc được coi là điềm báo không tốt.

Nếu vị trí này có nốt ruồi hoặc vết bớt, vết sẹo thì đó là dấu hiệu vận may bị ngăn cản. Đa phần đàn ông có nét tướng này dù làm việc chăm chỉ, vất vả nhưng cả đời rất khó khấm khá. Con đường công danh sự nghiệp của họ khá lận đận.

16

Lông mày

- Lông mày hỗn loạn, đậm, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

Tuýp người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

- Lông mày quá ngắn, mỏng thưa: Đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Trường hợp lông mày hình chữ Bát, nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì sẽ tài giỏi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng nếu theo phái ác, làm việc thất đức sẽ sống cuộc sống cơ hàn, nghèo đói.

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn

17

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Cung tài bạch ghồ ghề

Trong nhân tướng học thì cung tài bạch chính là phần mũi của con người. Nếu một người đàn ông có sống mũi ghồ ghề được xem là tướng mặt đàn ông nghèo hèn, đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả.

Những người nay trong cuộc sống khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Nếu như chịu khó hành thiện sẽ có thể hóa giải được một phần khó khăn của mình. Ngoài ra, người có cung tài bạc ghồ ghề thường có đường tình duyên lận đận. Nếu họ có kết hôn thì cũng dễ đưt gánh giữa đường, cô độc khi về già.