Đàn ông có tướng mặt này cuộc đời bần hàn, đoản mệnh, chớ dại lấy làm chồng

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những đặc điểm này mang số mệnh không tốt.

Khí sắc kém, ánh mắt dao động vô định

Trong nhân tướng học, người ta chú ý đến khí sắc, ánh mắt và cả thần thái khuôn mặt. Đàn ông có khí sắc càng tươi tắn thì tuần hoàn máu càng tốt, tình tình cũng hòa thuận hơn. Như vậy tuổi thọ cũng dài hơn.

Trong khi đó, những người có ánh mắt dao động không ngừng, nhìn xa thì thân thiết gần gũi nhưng nhìn gần lại thấy sự vô định thường là tuýp người có nhân duyên tốt nhưng thân thể lại không được khỏe mạnh. Người như vậy thần thái lúc nào cũng lo lắng, bất an, mang lại cảm giác thiếu tự tin, không dứt khoát. Người này được nhận định là có tuổi thọ ngắn.

tuong-dan-ong-dan-menh-01

Lòng trắng nhiều hơn lòng đen, thở hồng hộc không ra hơi

Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt trắng dã, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (con ngươi chỉ chiếm1/3-1/4 không gian trong mắt) là người khắc cha khắc mẹ, khó sống gần anh chị em và gia đình ruột thịt.

Nếu người này còn có kiểu thở không ra hơi, thở rít, khó nhọc, tiếng thở như tiếng lấy hơi huýt sáo thì dễ mắc bệnh đường hô hấp, khó sống thọ.

tuong-dan-ong-dan-menh-02

Thiên trung thấp hãm, lông mày giao nhau tại ấn đường

Theo nhân tướng học, trán được chia làm 4 phần: Thiên trung, Thiên đình, Tư không, Trung chính. Thiên trung là bộ phận nằm ở phần trên cùng, từ đường chân tóc hạ xuống dưới khoảng 1cm. Tùy từng nhân dạng, khoảng cách giữa thiên trung và ấn đường lại khác nhau. Người càng khỏe, khoảng cách càng rộng. Đàn ông có phần thiên trung thấp, hãm, ngắn thì cả đời chật vật, khó khăn, dễ rơi vào cảnh cha mẹ mất sớm, thân cô thế cô. Lúc trưởng thành việc lập nghiệp cũng vô cùng trắc trở.

Nếu thêm việc hai lông mày giao nhau ở ấn đường thì số phận càng thêm bi đát, dễ bị kẻ khác vu oan giá họa hoặc vướng vào tù tội. 

Người này có tâm sinh lý bất ổn, hay ở trong trạng thái buồn chán, u uất, ức chế nên sức khỏe kém, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.