Đàn ông hứng thú với phụ nữ béo hay mảnh mai? 3 người đàn ông nói ra điều thú vị

09:42, Thứ tư 17/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có nhiều lý do khác nhau khiến đàn ông thích phụ nữ béo, có thể họ chưa nói ra, nhưng nhìn chung, đây là 3 lý do khiến đàn ông thích phụ nữ béo hơn phụ nữ gầy.

Có rất nhiều các cuộc tranh luận nổ ra xoay quanh vấn đề đàn ông thích phụ nữ béo hay mảnh mai. Dĩ nhiên, đó thuộc về quan niệm thẩm mỹ và sở thích của mỗi người. Nhưng hãy cùng tham khảo 3 người đàn ông dưới đây!

Anh An, 25 tuổi, tôi thích vẻ đẹp đầy đặn, người phụ nữ béo khỏe càng đẹp và đáng yêu, may mắn là vợ tôi không quá béo.

6

Vóc dáng của vợ tôi được mô tả chính xác là hơi mập, nhưng chỗ nào nên béo thì sẽ béo không có ngoại lệ, còn chỗ nào nên gầy thì sẽ gầy không có ngoại lệ, nó hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ của tôi cũng như nhiều người đàn ông khác thích phụ nữ béo.

Phụ nữ béo thường mặc quần áo hàng ngày đơn giản, chủ yếu là quần áo rộng rãi để che khuyết điểm và tôn dáng, từ đó tạo hiệu ứng thị giác đầy đặn. Tôi chỉ thích phụ nữ tròn trịa và mập mạp, độ béo của phụ nữ béo là một loại mỡ che giấu mọi sự xấu xí, vì vậy tôi sẽ cảm nhận sâu sắc rằng ngoại hình họ đẹp, dáng người ưa nhìn và quyến rũ.

Anh Bình, 30 tuổi, phụ nữ béo là một điển hình phú quý trong truyền thuyết

Hơn nữa tôi thường nghe nói phụ nữ béo càng vượng, dù biết là không có cơ sở khoa học nhưng tôi vẫn sẵn sàng tin như vậy cho tích cực.

Ngày thường đưa vợ đi chơi, tôi cảm thấy rất giữ thể diện, xét cho cùng cũng phần nào phản ánh thực lực tài chính của tôi, rằng vợ tôi không thiếu ăn thiếu mặc, nếu không cô ấy đã không béo như vậy.

Vợ tôi là người rất kỹ tính về ẩm thực nên từ khi lấy nhau, tôi có may mắn là được vợ nấu  cho thưởng thức đủ món ngon, dù trước khi cưới tôi chưa từng nghe nói hay nhìn thấy những món ăn đó. Cũng chính vì thế tôi cũng béo lên trông thấy, trước đây tôi trông gầy gò và hơi suy dinh dưỡng, từ ngày lấy vợ được vợ chăm sóc, sức khỏe tôi tốt hẳn lên.

Anh Cường, 35 tuổi, tôi kết hôn với vợ đã nhiều năm, vợ tôi thuộc tuýp người mập nên tôi cũng có chút mặc cảm

Tuy nhiên phụ nữ mập không sợ lạnh lắm, quần áo mùa đông cũng không cần nhiều nên mùa đông với họ rõ ràng sẽ tốt hơn phụ nữ gầy. Có lẽ lớp mỡ dưới da tương đối dày, có thể phát huy tác dụng giữ ấm nhất định cho cơ thể, dù tôi có trì hoãn việc ăn uống thì vợ tôi cũng chịu đói tốt hơn.

dan-ong-thich-beo-hay-gay

Vợ tôi không chỉ có khả năng chống lạnh mạnh mẽ mà vợ chồng tôi còn gần gũi nhau, dù ngày đêm bên nhau dưới một mái nhà hay nắm tay nhau đi khắp hang cùng ngõ hẻm, vợ tôi đều sánh bước ngang bằng tôi. Cô ấy như một lò sưởi di động vậy và sức nóng của vợ tôi sẽ ít nhiều đã truyền sang tôi liên tục, khiến tôi cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn.

Tóm lại, phụ nữ béo cũng có những ưu điểm riêng của họ, và không ít đàn ông đều thích phụ nữ hơi béo, bởi hơi béo tức là họ sống động và vô tư.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc