Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ, hay chỉ muốn ly hôn để đến với nhân tình?

13:18, Thứ bảy 24/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Khi chồng ngoại tình thì phụ nữ cực kỳ đau khổ. Nhưng theo bản năng họ khát khao cho rằng chồng vẫn còn yêu mình. Chính điều này sẽ tác động tới việc giải quyết cuộc hôn nhân của hai người.

Ngoại tình có bắt nguồn từ tình yêu?

Câu chuyện đàn ông lừa dối vợ con vốn chẳng còn xa lạ. Đặc biệt điều này khiến vợ của họ cực kỳ đau đớn với những cảm xúc khó chịu. Họ cho rằng chồng đã chằng còn yêu và đang phản bội lại tình cảm của mình.

Nhưng không phải lúc nào việc ngoại tình cũng xuất phát từ tình cảm. Đôi khi nó chỉ là những cảm xúc nhất thời của đàn ông. Thậm chí thì nó có thể là hệ quả của những bức bối tâm lý, thể xác không được giải tỏa mà thôi.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Không phải ngẫu nhiên, tất cả phụ nữ đều kỳ vọng người đàn ông của mình liệu có còn yêu hay không? Điều đó xuất phát từ nguyên nhân nào?

Phụ nữ lúc nào hi vọng đàn ông ngoại tình nhưng còn yêu mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi chồng ngoại tình thì phụ nữ cực kỳ đau khổ. Nhưng theo bản năng họ khát khao cho rằng chồng vẫn còn yêu mình. Chính điều này sẽ tác động tới việc giải quyết cuộc hôn nhân của hai người.

Khi còn tình yêu thì việc níu kéo sẽ còn ý nghĩa. Ngược lại nếu tình yêu đã mất hoàn toàn, cuộc hôn nhân thực sự đã đứng trên bờ vực thẳm. Nhưng làm sao để xác định được người đàn ông còn yêu vợ hay đã yêu nhân tình.

Điều này thực sự đã khiến rất nhiều người phụ nữ đau đầu.

Có trường hợp có, nhưng cũng không thiếu trường hợp người đàn ông đã cạn tình cảm với vợ mới đi ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình nhưng còn yêu vợ

Đây là điều cực kỳ phổ biến, đặc biệt là với những trường hợp cuộc hôn nhân đã kéo dài nhiều năm. Sau thời gian chung sống, tình yêu giữa hai người sẽ chẳng còn như trước.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây chính là lúc tình yêu chôn vùi dưới nhiều nỗi lo toan khác nhau. Như sự nhàm chán trong gia đình, nỗi lo tài chính quá lớn hay vấn đề tình dục không còn được nồng ấm như lúc đầu.

Kèm theo đó người đàn ông không bao giờ thỏa mãn với cuộc sống một vợ một chồng. Khi đó họ sẽ không mong mỏi muốn có thêm phòng nhì để xoa dịu cái tôi ham muốn của mình.

ly-hon

Đàn ông ngoại tình vì bạn năng, khi đó họ vẫn còn yêu vợ rất nhiều. Nhưng đau đó trong thâm tâm thì họ vẫn muốn lên giường với người thứ 3 và âm thầm lén lút ở bên ngoài. Hãy hiểu đơn giản rằng điều này xuất phát từ tâm lý ham muốn, không thỏa mãn với hôn nhân của người đàn ông.

Đàn ông ngoại tình và không còn yêu vợ

Việc rạn nứt, những đổ vỡ trong hôn nhân có nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau một thời gian, các mâu thuẫn chất chồng sẽ làm vợ chồng chán ghét nhau. Nó chính là việc tất yếu khi người chồng thèm khát và mong muốn có được một người tâm giao để bắt đầu yêu một lần nữa.

Hôn nhân của hai người lúc này chỉ còn là một thứ vỏ bọc. Tình yêu nếu có cũng chỉ xuất phát từ phía người vợ mà thôi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt
Từ khóa: đàn bà ngoại tình