Đàn ông ra ngoài là "cá mập", về nhà là "cá con" khi lấy được người vợ sở hữu những đặc điểm này

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ra ngoài có thể "bắt nạt" thiên hạ, nhưng khi về nhà lại nguyện cưng chiều hết lòng, coi vợ là bà hoàng khi người vợ sở hữu những đặc điểm này.

Người phụ nữ "ngoài lạnh trong nóng"

Đàn ông vốn sở hữu bản tính thích chinh phục giống như những con thú săn mồi. Vậy nên người phụ nữ quá "xúm xít", luôn thể hiện rằng mình yêu, mình cần người đàn ông quá nhiều dần dà sẽ khiến anh ấy cảm thấy "chán". 

baifern84

Nếu là người phụ nữ thông minh, để trói buộc trái tim, tâm hồn của người đàn ông ở bên mình thì bạn phải biết cách "nóng đúng lúc", "lạnh đúng chỗ". Tức là dù bạn có yêu cuồng nhiệt người đàn ông đó thì cũng đừng cướp hết không gian và thời gian riêng của anh ấy. Đừng lúc nào cũng cuống cuồng muốn ở cạnh âu yếm dính chặt lấy anh ấy. Nếu bạn làm như vậy thì đầu tiên sẽ khiến anh ấy "chán" rồi bí bức khó chịu, sau là 2 người càng ở cạnh nhau nhiều thì sẽ càng có nhiều vấn đề và chuyện cãi vã là chuyện hiển nhiên. Hãy để anh ấy có khoảng không gian riêng, nhiều lúc hơi thờ ơ,  xa cách với anh ấy 1 chút để anh cảm thấy nhớ, cần và yêu bạn hơn.

Đương nhiên, đừng thờ ơ quá với người đàn ông bởi như vậy sẽ làm họ chán trường và cảm thấy bạn không yêu họ. Hãy biết cách hâm nóng tình cảm đúng lúc. Lúc 2 người gần gũi hãy thật say mê cuồng nhiệt làm anh ấy không muốn rời xa bạn. Lúc người đàn ông mệt mỏi, buồn bã hãy làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cùng trái tim ấm nóng để xoa dịu và vỗ về tâm hồn anh ấy.

jisoo227

Người phụ nữ thông minh hiểu chuyện

Bạn có thể không cần xinh đẹp "sắc nước hương trời" nhưng bạn phải là người phụ nữ thông minh, hiểu chuyện và tử tế. Rất nhiều người đàn ông đào hoa, kinh qua biết bao nhiêu cuộc tình cùng những người đẹp nhưng cuối cùng họ lại chọn gửi gắm cuộc đời họ cho những người phụ nữ dung dị và đặc biệt là "hiểu" anh ấy.

"Người đẹp thì có rất nhiều, nhưng người hiểu mình thì chỉ có 1 hoặc thậm chí là dành cả đời cũng không thể tìm thấy". Người đàn ông ra ngoài là xã hội, là những áp lực lớn lao về đến nơi gọi là nhà thì thứ họ cần là chốn nghỉ ngơi yên bình nhất.  

131

Người phụ nữ thông minh hiểu chuyện thường có sự dịu dàng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần tươi vui, lạc quan và rạng rỡ.  Chỉ có sự dịu dàng của phụ nữ mới khiến người đàn ông thoải mái, không phải lo nghĩ gì được thả lỏng tinh thần và sống đúng với con người của họ.

Ở bên những người phụ nữ dịu dàng lại có chút tươi vui đàn ông sẽ thoải mái thể hiện cá tính của anh ấy, có thể anh ấy sẽ trêu chọc cho cô và rồi cả 2 cùng lao vào đụng nhau như những đứa trẻ con vô lo vô nghĩ. Cũng có thể anh ấy sẽ yếu đuối mà ôm chặt lấy cô và nói rằng anh rất mệt rất buồn, làm nũng 1 chút để nhận được sự quan tâm dịu dàng đến từ người phụ nữ họ yêu.

134

Cuộc sống này quá đỗi mệt mỏi, vậy nên chỉ cần mỗi ngày có người phụ nữ hiểu mình, người phụ nữ mà ở bên cô ấy đàn ông được sống là chính mình đang chờ ở nhà thì chẳng còn điều gì tuyệt hơn đối với 1 người đàn ông trưởng thành.