Đàn ông sở hữu 1 trong 3 nét tướng này xui xẻo đủ đường, đen cả tình lẫn tiền khó thoát nghèo

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng dưới đây cuộc sống thường gặp những điều không may mắn, khó lòng thoát nghèo.

Trên cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt xuất hiện

Vị trí của cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Trong nhân tướng học nếu một người nam giới nếu như trên phần cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó. Những người này cho dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá. Bởi đây chính là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này thường lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường, về già cô độc lẻ bóng.

tuong dan ong ngheo

Khu vực Ấn Đường xuất hiện sẹo hoặc nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Nếu như một người nam giới mà cá ấn đường sáng láng trơn min là tướng tốt. Những người này sau này thường rất giàu có. Ngược lại, nếu như một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

tuong dan ong ngheo1

Sống mũi bị gồ hoặc cong vẹo không thẳng

Trong tử vi học và nhân tướng học chiếc mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch của một người. Nếu như một người sở hữu tướng mũi gồ ghề cong vẹo thì thường có sự nghiệp tiền tài khó lòng viên mãn như mong muốn. Trong tính cách thường những người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau nên khó lòng làm nên sự nghiệp lớn.  Đồng thời, những người sở hữu tướng mũi này họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Chính vì vậy, nam giới mà sở hữu tướng mũi này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Do tính cách nóng nảy bốc đồng nên họ cũng thường phải chịu đơn độc không có bạn tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, những người này cũng hay gây khó chịu cho người bạn đời của mình nên hôn nhân cũng dễ đổ vỡ khó lòng viên mãn hạnh phúc tới đầu bạc răng long. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm