Đàn ông tai to mặt lớn mang số phú quý, thêm 4 nét tướng này càng nhiều tài lộc, tiền tiêu không hết

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người có số phú quý, được hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tướng người tai to mặt lớn

Người xưa thường quan niệm rằng người tai to mặt lớn là có tướng làm quan. Tướng tai to, dài được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này được đánh giá là có sức khỏe tốt, sống thọ, hưởng phụ quý trọn đời.

Ngoài ra, nếu trong tai có mọc lông tơ cũng là tướng trường thọ. Trong cuộc đời, người này sẽ có một lần mắc trọng bệnh. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vầng trán cao, rộng

Đàn ông sở hữu vầng trán cao rộng là người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát nên sự nghiệp rất dễ thành công và giàu có. Họ thường được tu dưỡng nghiêm túc về đạo đức và trí tuệ. Vì vậy, người này luôn được những người xung quanh tin tưởng, nể phục.

Người sở hữu vầng trán cao rộng luôn có suy nghĩ chín chắn, biết tính toán trước sau. Họ còn biết kiềm chế bản thân, hành sự thận trọng. Nhờ đó, tiền đồ của người này vô cùng rộng mở.

Mũi cao, to và đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch - được coi là vị trí giữ tiền tài. Đàn ông có tướng mũi to, sống mũi cao, sáng mịn được nhận định là có cuộc đời giàu có, nhàn hạ. Đầu mũi càng tròn và đầy đặn thì chủ nhân càng giàu sang, phú quý. Ngoài ra, lỗ mũi không quá nhỏ hoặc quá to mới là tướng tốt. Đầu mũi có nốt ruồi là dấu hiệu của sự xui xẻo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lông mày thanh thoát

Đàn ông sở hữu lông mày thanh thoát, đỉnh tai không cao quá lông mày thường là những người thông minh, học hành giỏi giang. Trên con đường sự nghiệp, họ gặt hái được nhiều thành công, có địa vị, tiếng tăm.

Người này có tính cách cởi mở, hiền lành, tốt bụng, thông minh sáng suốt, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Nhờ tính cách kiên trì, chịu khó nên hậu vận của người này rất tốt.

Đường nét môi rõ ràng

Đàn ông có đường nét môi rõ ràng ôm trong mình nhiều hoài bão, tham vọng lớn và có ý chí kiên cường. Họ dành rất nhiều tâm trí có công việc và không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài. Càng khó khăn họ càng thể hiện bản thân có năng lực vượt xa so với người khác.

Ngoài ra, đàn ông có đường nét môi rõ ràng thường sở hữu giọng nói to khỏe, có sức hấp dẫn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.