Đàn ông thích nhất phụ nữ chủ động đòi hỏi 3 nhu cầu này, đặc biệt là điều số 3

( PHUNUTODAY ) - Khi nam nữ ở cạnh bên nhau, có những điều đàn ông rất thích được nàng đòi hỏi.

Đòi hỏi được khen ngợi

Bất cứ ai cũng thích được khen ngợi, ngay cả đàn ông cũng thế, không riêng gì phụ nữ. Hãy gợi ý chàng, để được khen ngợi mỗi ngày.

Hãy thử mặc một chiếc váy mới, trang điểm xinh tươi và nũng nịu, Ví dụ như: 'Anh không khen váy của em đẹp à?”, “Anh thấy em trang điểm thế này đã đẹp chưa? Khen em 1 lần xem nào'.

Đảm bảo chồng sẽ cảm thấy bất ngời, buồn cười và đáng yêu. Anh ấy sẽ hình thành thói quen khen ngợi vợ mỗi ngày, từ đó cuộc sống hôn nhân bền chặt hơn.

16

Đòi hỏi được tôn trọng

Bạn cần phải hiểu rằng, tôn trọng lẫn nhau là điều kiện tiên quyết để giữ một cuộc hôn nhân bền chặt. Bởi thế, bạn cần đòi hỏi được chồng tôn trọng mỗi ngày.

Hãy nói cho chồng hiểu rằng bạn không định hơn thua hay phân định đúng sai với anh ấy, nhưng bạn cũng ngang hàng với chồng và cần được anh ấy tôn trọng. Bạn cần chia sẻ việc nhà, cần chồng phụ giúp chăm sóc con cái, cần có tiếng nói trong bất kỳ quyết định gì của gia đình. Hãy để người đàn ông hiểu hôn nhân một người vun đắp thì cố mấy cũng đổ vỡ, còn hôn nhân cả hai người cùng cố gắng thì mới hạnh phúc bền lâu.

14

Đòi hỏi được 'yêu'

Đa phần đàn ông rất thích phụ nữ chủ động đòi yêu, như thế thì sẽ tạo ra chuyện chăn gối mới mẻ và kích thích hơn nhiều. Có nhiều người phụ nữ quả thật họ rất thích chủ động, nhưng họ cứ sợ sẽ bị chồng đánh giá mình là người vợ không đoan chính. Thay vì đắn đo thì phụ nữ cần biến trò ân ái thành những giây phút hạnh phúc. Đảm bảo nếu phụ nữ mà chủ động chuyện này thì đàn ông yêu mê không lối thoát.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link