Đàn ông về bản chất ai cũng như ai, họ chỉ khác mỗi khuôn mặt nên chán vợ sẽ đi ngoại tình thôi

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông khác nhau mỗi khuôn mặt thôi phụ nữ, chứ về bản chất 10 người thì giống cả 10 người. Lúc nào coi chuyện ngoại tình là chuyện thường, lúc nào thích làm khổ vợ con mà thôi.

Trong hôn nhân, người lúc nào cũng tìm cách phá vỡ đi những nguyên tắc đó chính là người đàn ông. Nếu như đàn bà một lòng chung thủy, vun vén, không ngại hi sinh vì chồng con thì với người đàn ông chỉ cần vợ xuống sắc sau sinh nở, chỉ cần nhìn thấy vợ hàng xóm xinh đẹp, ''mơn mởn'' hơn vợ mình là họ cũng tìm cách ngoại tình rồi.

Đàn ông khi yêu thì có hàng trăm lý do để yêu, thì lúc cạn tình, bội bạc họ cũng có hàng nghìn lý do để viện minh mà thôi.

Chắc hẳn trong mối cuộc hôn nhân đều có nhiều người vợ bất hạnh tự hỏi rằng: "Sau nhiều hi sinh như vậy, rốt cuộc là mình nhận về được gì?''. Và câu trả lời là họ chẳng nhận được gì ngoài nỗi đau cả, kết hôn rồi họ lời lãi mỗi đứa con còn tình yêu của chồng thì vĩnh viễn không có được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông khi kết hôn lúc nào cũng đòi hỏi muốn mình có cảm giác tim đập mạnh như hồi mới yêu, nhưng liệu các anh có thử hỏi xem mình đã chăm sóc, yêu thương vợ chưa? Đàn bà họ cũng mong muốn kết hôn rồi ngày nào cũng lẽ lễ tình nhân chứ dại gì là ngày lễ lao động cơ chứ.

Đàn ông khác nhau mỗi khuôn mặt thôi phụ nữ, chứ về bản chất 10 người thì giống cả 10 người. Lúc nào coi chuyện ngoại tình là chuyện thường, lúc nào thích làm khổ vợ con mà thôi.

Dăm ba cái cảm giác hạnh phúc lúc được ân ái với nhân tình thì rồi hậu quả mà anh gánh về lớn vô cùng. Cứ mãi chạy theo cảm giác non tơ của nhân tình rồi lúc ốm đau, nằm một chỗ anh đã biết ai sẽ chăm sóc cho mình chưa?

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông đã cưới hỏi vợ mình về đàng hoàng thì nếu như hết yêu rồi các anh cũng hãy nói ra, đừng im lặng rồi làm những cái trò dơ bẩn đó. Ly hôn rồi anh muốn yêu ai, làm gì, chung sống với ai là việc của anh.

Việc đàn ông có vợ con mà vẫn ra ngoài ngoại tình như vậy thì hèn kém vô cùng. Đừng nghĩ anh muốn sự yên ấm trong gia đình lại còn muốn có trái tim thổn thức vì tình yêu mới mẻ thì không có đâu. Làm đàn ông đừng quá tham lam như vậy, rồi anh sẽ mất trắng tất cả mà thôi.

Hiểu rõ bản chất của đàn ông đàn ông là thế rồi thì phụ nữ hãy bớt đau buồn đi, hãy yêu thương chính mình đi. Có tiền cứ đắp lên mình trước đã, chỉ cần mình xinh đẹp rồi tự ngắm mình trong gương cũng đã là một loại hạnh phúc rồi phụ nữ.

Đừng dại mà tin đàn ông để rồi bản thân mình phải khổ cực, nếu chồng ngoại tình thì bạn được phép khóc. Bởi ngày mai mọi chuyện sẽ ổn, giông bão sẽ qua, bạn sẽ tiếp tục hành trình cuộc sống của mình, tuy có cô đơn nhưng đổi lại sự yên bình. Thế vẫn còn hạnh phúc và tốt đẹp hơn nhiều chị em ạ.