Đàn ông vô tâm sẽ không hướng tâm về bạn, thậm chí còn tàn nhẫn nói ra 3 điều đau thấu tận tâm can

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông vô tâm sẽ không hướng tâm về bạn. Thậm chí anh ta còn tàn nhẫn nói ra 3 điều khiến phụ nữ đau thấu tận tâm can.

"Đó là bố mẹ cô, liên quan gì đến tôi cơ chứ?"

dan ong vo tam 2

Trong cuộc đời mỗi người, nhất là phụ nữ, gia đình luôn là thứ thiêng liêng nhất, đặc biệt là bố mẹ ruột. Vì họ chẳng thể ở bên phụng dưỡng bố mẹ được bao lâu, đã phải xuất giá, theo chồng. Nếu người đàn ông thật lòng yêu bạn, sẽ tôn trọng người thân của bạn, cung kính với bố mẹ bạn như chính bố mẹ ruột của mình. Bằng không, nếu anh ta nói ra những câu vô trách nhiệm như trên, có nghĩa anh ta chỉ yêu bạn qua vẻ bề ngoài, tình cảm hời hợt, thậm chí là có ý đồ lợi dụng bạn mà thôi.

"Cô đi ra đi, để tôi yên. Việc của tôi không cần cô nhúng tay vào."

dan ong vo tam

Người đàn ông nếu thẳng thừng thốt ra những câu đại loại như: "Cô đi ra đi, để tôi yên. Việc của tôi không cần cô nhúng tay vào." Có nghĩa anh ta không hoàn toàn tin tưởng bạn, thậm chí coi thường bạn. Anh ta không buồn để tâm bạn muốn giúp đỡ anh ta nhiều đến mức nào, quan tâm đến anh ta ra sao, và sẽ buồn lòng khi nhận lại là sự vô tâm, hờ hững. Ngược lại, người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ luôn đón nhật bằng một nụ cười biết ơn, và cảm ơn bạn vì đã ở bên trong thời khắc khó khăn. 

"Cô nhìn vợ người ta đi kìa, cô có biết cách làm vợ không thế?"

Nếu đàn ông nổi tiếng với cái tôi cao, thì phụ nữ cũng xem trọng lòng kiêu hãnh không kém. Chẳng người vợ nào cảm thấy dễ chịu khi bị chồng chê bai ngoại hình, năng lực kiếm tiền, tề gia nội trợ. Thậm chí là so sánh với người phụ nữ khác. "Cô nhìn vợ người ta đi kìa, cô có biết cách làm vợ không thế?" Câu nói vô tâm này chẳng khác gì cứa một nhát đau vào trái tim phụ nữ. Chúng ta luôn muốn mình là người tốt nhất trong trái tim chồng, và chẳng bao giờ muốn là đồ vô dụng để chồng mang ra so sánh và hạ bệ với một người phụ nữ khác.