Dàn sao Việt "bấn loạn" trước con gái Hà Kiều Anh, vẻ đẹp xứng danh mỹ nhân tương lai của Vbiz

( PHUNUTODAY ) - Mới còn bé mà đã khiến dân tình và dàn nàng hậu Vbiz trầm trồ thế này, bé Vivian chắc sẽ vượt mặt mẹ sớm thôi.

Trong số dàn nhóc tỳ nhà sao Việt, bé Viann - con gái út nhà Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng gây sự chú ý. Chiều ngày 6/4, Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến dân mạng rần rần khi bất ngờ đăng trọn bộ ảnh xinh như tiểu mỹ nhân của cô con gái 5 tuổi tên Vivian.

Empty
Empty
Empty
Empty

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, cả dàn Hoa hậu đình đám Vbiz như Hoa hậu Giáng My, Mai Phương Thuý, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh… cho đến các nghệ sĩ gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Thuý Hạnh, Quốc Thiên… đều không ngớt lời khen ngợi.  Lương Thuỳ Linh chốt luôn 1 câu dành cho ái nữ Hà Kiều Anh: "Đại mỹ nhân tương lai đây rồi". Visual và thần thái của ái nữ nhà Hà Kiều Anh được nhận xét là quá đỉnh, dự đoán sẽ thành mỹ nhân Vbiz trong tương lai.

ha-kieu-anh 5

Được biết, Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất từ trước đến nay của cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam). Khi đó, Hà Kiều Anh 16 tuổi, đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu, cô đã tham gia đóng một số phim, gần đây là phim Lối sống sai lầm.

ha-kieu-anh

Trái với định kiến người đẹp phải sống phụ thuộc vào đại gia, Hà Kiều Anh khẳng định tự gầy dựng tài sản, sự nghiệp của riêng mình. Cô cho biết luôn xác định tự lập, tự chủ trong vấn đề kinh tế. Hoa hậu nói: "Vợ chồng tôi mỗi người phụ trách một mảng kinh doanh riêng. Tôi là người không thích trông chờ vào đàn ông, càng không có quan điểm tìm một tấm chồng để anh lo cho mọi việc, nuôi mình. Tôi thích là người phụ nữ độc lập, chủ động trong cuộc sống. Khi mình muốn độc lập, chủ động thì phải kiếm ra tiền".

Hoa hậu chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô xoay quanh việc chăm lo cho 3 con, phụ giúp ông xã kinh doanh khách sạn. Ngoài ra, chị còn kinh doanh bất động sản, thẩm mỹ. Người đẹp tự nhận bản thân không có duyên với nghệ thuật nên không "cố đấm ăn xôi".