Dân tình "đào" lại phát ngôn "phụ nữ mà sinh con cho người yêu là sai lầm" của Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Cô cho hay, suy nghĩ của mình thay đổi theo từng năm, dựa vào bề dày trải nghiệm.

Mới đây, một đoạn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về quan điểm sinh con vừa được công chúng quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, qua từng giai đoạn cuộc sống, giọng ca Tìm Lại Cuộc Tình có những quan điểm khác nhau về việc có con.

ha-ho-chia-se-phu-nu-ma-sinh-con-cho-nguoi-yeu-la-sai-lam-326500de

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Trước đây, khi mà Hà hai mấy á, Hà nghĩ mình yêu ai đấy, mình sẽ sinh con cho người ấy, nhưng Hà khuyên các cô gái, suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai. Mình phải sinh con cho một người mình cảm thấy người đấy xứng đáng làm cha, chứ không phải làm người yêu của mình". 

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà là bà mẹ của 3 đứa con cùng với 2 người cha, đầu tiên là Cường Đô La cùng con trai Subeo. Còn Kim Lý là người bố mà Hồ Ngọc Hà tin tưởng sinh cho anh hai đứa bé sinh đôi Lisa và Leon. Không chỉ là mẫu hình bạn trai lý tưởng, nam diễn viên còn là người cha, người chồng tuyệt vời. 

ha-ho-chia-se-phu-nu-ma-sinh-con-cho-nguoi-yeu-la-sai-lam-37887cd9

Cách đây 2 năm, cô bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

kim-ly-gui-tin-nhan-yeu-thuong-muon-hen-ho-lang-man-cung-ho-ngoc-ha-c065462f

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ".