Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão Noru

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự lo lắng về sức tàn phá của cơn bão lớn lần này và hy vọng mọi người bình an.

Sau Thùy Tiên, Khắc Việt cũng công khai ủng hộ miền Trung 500 triệu đồng. "Khắc Việt sẽ thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua", giọng ca Yêu Lại Từ Đầu cho hay. 

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự lo lắng về sức tàn phá của cơn bão lớn lần này và hy vọng: "Với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều".

kv5-15981766088862001426326-16216869128201307959853

Khắc Việt được biết đến là nam ca nhạc sĩ tài năng của nền âm nhạc Việt. Tên thật và đầy đủ của anh là Nguyễn Khắc Việt. Anh được biết đến với loạt bản hit như Yêu lại từ đầu, Anh yêu người khác rồi, Mất cảm giác yêu... Anh còn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng DJ Thảo Bebe. 

Hiện tại, ngoài duy trì công việc DJ, Thảo Bebe còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Dù có một ông xã giàu có, nhưng cô vẫn muốn chủ động kinh tế và cùng chồng vun đắp tổ ấm. Nhờ nguồn thu nhập ổn định cùng sự yêu thương của chồng, Thảo Bebe tự mua sắm được nhiều món hàng hiệu mà cô yêu thích.

khac-viet-1569858180-156985819-2605-7710-1569858664_m_460x0

Đối với Khắc Việt, khi kết hôn là lúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Anh không còn cãi nhau với vợ vì những chuyện vặt vãnh như thời mới yêu nhau. Thay vào đó, cả hai sẽ tập trung việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều hơn, tìm ra tiếng nói chung. Khánh Đơn khá đồng cảm với bạn chơi cùng, cho biết hai vợ chồng cách biệt tuổi tác khá lớn nên có nhiều điểm không tương đồng trong suy nghĩ, quan điểm, có nhiều cãi vã, nhưng từ khi sinh con thì vợ đã thay đổi 180 độ, trở nên dịu dàng, nhu mỳ hơn.

Khắc Việt từng gây bất ngờ khi tiết lộ gia thế "khủng" của gia đình nhà vợ. Anh cho hay: "Gia đình nhà vợ buôn bán từ nhỏ, vợ cũng đã kinh doanh từ khi còn rất trẻ rồi. Bây giờ nhà vợ đã sở hữu nhiều ki-ốt bán hàng, chuyên bán túi xách, giày dép hàng hiệu rất lớn ở Hà Nội. Tuy nhiên vợ tôi không đam mê những hàng hiệu túi xách đó mà mê nhất là kim cương. Món quà đầu tiên mà tôi tặng cô ấy là một chiếc nhẫn kim cương".