Leon nhà Hà Hồ "hoảng hốt" khi gặp Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình được phen "cười ngất"

( PHUNUTODAY ) - Chưa ai có thể chinh phục được trái tim nhóc tì. Từ Bùi Anh Tuấn, Lê Thúy đến Phương Thanh và giờ là Lan Ngọc đã khiến Leon đều lạnh lùng hoặc bật khóc.

Mới đây, khi theo chân mẹ đến chỗ làm, cậu út nhà Hà Hồ đã có dịp gặp gỡ với Ninh Dương lan Ngọc. Lần đầu tiếp xúc, nhóc tì bày tỏ sự ngơ ngác, lạ lẫm khi nhìn ngắm mỹ nhân sinh năm 1990. Trong khi đó, Lan Ngọc lại tỏ ra khá hào hứng, cô liên tục bày trò vui để tạo tiếng cười cho con trai Hà Hồ. Dù rất nhiệt tình, song nữ diễn viên chỉ nhận được ánh nhìn "lạnh lùng" từ Leon.

phan-ung-cua-leon-nha-ha-ho-khi-lan-dau-gap-lan-ngoc-45a2ff90

Đến khi Lan Ngọc cất tiếng hát, Leon lộ rõ biểu cảm khó chịu, nhăn nhó. Con trai út nhà Hà Hồ còn liên tục gọi mẹ khi phát hiện Lan Ngọc tiến gần mình. Phản ứng đáng yêu của nhóc tì khiến fan được dịp cười nghiêng ngả. Đồng thời, nhiều netizen còn trêu cậu bé gặp phải "cú sốc đầu đời" khi tiếp xúc với nữ chính Cua Lại Vợ Bầu.

phan-ung-cua-leon-nha-ha-ho-khi-lan-dau-gap-lan-ngoc-d76e6fb3

Vốn đang là gương mặt nhí đình đám, cậu nhóc cũng sở hữu lượng fan toàn những nghệ sĩ đình đám. Tuy nhiên, chưa ai có thể chinh phục được trái tim nhóc tì. Từ Bùi Anh Tuấn, Lê Thúy đến Phương Thanh, quý tử nhà Hà Hồ đều lạnh lùng xa lánh, bật khóc nức nở khi tiếp xúc.

Khác với cô chị điềm đạm Lisa, Leon lại khó thích nghi hơn khi được mẹ cho tiếp xúc, dẫn đến những môi trường lạ, gặp gỡ nhiều người khác nhau. Gần 2 tuổi, cậu bé tỏ ra thông minh, lanh lợi và có tính cách ấm áp. Ngoài ra, biểu cảm hài hước của nhóc tì cũng trở thành "vitamin vui vẻ" cho cả gia đình và cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, "ngôi sao nhí" của Hồ Ngọc Hà có sức ảnh hưởng không chỉ với khán giả mà còn với những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz. Từ đây, cậu nhóc chứng minh được đẳng cấp "thế lực nhí" của mình. Cặp song sinh nhà Hà Hồ thu về lượng fan hùng hậu chẳng kém người mẹ nổi tiếng dù chỉ hơn 1 tuổi. Bên cạnh đó, việc cho con đến gần công chúng hơn bằng những đoạn clip thú vị của Hồ Ngọc Hà cũng nhận được lời khen từ người hâm mộ.