Đang học trực tuyến, cậu bé bất ngờ chạy ra giữa nhà tập thể dục, lý do khiến ai cũng cười "chảy nước mắt"

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi nghe được câu hỏi của cô giáo qua buổi học online, cậu bé đã khóc rưng rức rồi chạy ra giữa nhà tập thể dục.

Câu chuyện về những em bé đáng yêu, hài hước luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người. Thậm chí, sự ngây thơ của những đứa trẻ còn khiến người lớn phải cười "chảy nước mắt".

Mới đây, một cậu bé ở Thiên Tân (Trung Quốc) đã gây sốt mạng xã hội với hành động lạ của mình khi đang học online tại nhà.

Ban đầu cậu bé ngồi học vô cùng vui vẻ.

Ban đầu cậu bé ngồi học vô cùng vui vẻ.

Theo đó, cậu bé đang chăm chú nghe cô giáo giảng bài qua máy tính, thỉnh thoảng còn tủm tỉm cười rất vui thì bất ngờ khóc lóc rồi chạy ra khỏi bàn học.Hóa ra, trong lúc học trực tuyến cô giáo đã hỏi đùa cậu bé rằng: "Có phải dạo này con mập lên không?". Thấy vậy, cậu bé vặn lại cô: "Con béo? Con đã giảm cân đấy!". Nhưng rõ ràng cậu bé thấy xấu hổ nên miệng vẫn lẩm bẩm "ghét!".

Ngay sau khi nghe được câu hỏi của cô giáo, cậu bé đã òa khóc, vội vàng rời bàn học, chạy ra giữa nhà và tập thể dục liên hồi.

Cậu bé bất ngờ chạy ra giữa nhà rồi tập thể dục liên hồi.

Cậu bé bất ngờ chạy ra giữa nhà rồi tập thể dục liên hồi.

Thậm chí, cậu bé khóc rưng rức đến nỗi bố mẹ ở phòng bên cạnh cũng nghe thấy. Sau một hồi cảm thấy đuối sức, cậu bé chạy vào góc phòng khóc tiếp.

Câu chuyện nga sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều bật cười vì hành động của cậu bé. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng người lớn không nên nhận xét những lời khiến con trẻ tự ti về ngoại hình hay kết quả học tập.