Đăng khoảnh khắc hậu trường của NS Hoài Linh lên MXH, Nam Thư bất ngờ bị netizen chỉ trích cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, vì liên tục đăng status liên quan đến Hoài Linh nên Nam Thư bị chỉ trích "hám fame", "nịnh bợ" đàn anh.

Những ngày gần đây, NS Hoài Linh khiến dân tình rần rần khi gia nhập MXH TikTok. Ngày 18/2, Nam Thư cũng hé lộ hậu trường tạo nên các clip "sống ảo" triệu view của NS Hoài Linh. Chỉ cần ăn mặc giản dị và công cụ hỗ trợ là chiếc máy tính bảng, NS Hoài Linh đã sáng tạo ra loạt clip triệu view.

nam-thu 1

"Bớt nịnh đi chị ơi. Lứa tuổi chị chung Trấn Thành và Trường Giang mà chị không được nổi quá nên nịnh anh Bốn hả chị. Em thấy chị không bằng một góc Lâm Vỹ Dạ nữa", tài khoản này mỉa mai. Nam Thư đáp trả ngay lập tức: "Chị nịnh dữ lắm em, nịnh ai chứ anh Hoài Linh là phải nịnh chứ em. Em muốn cũng đâu có được đâu. Lêu lêu".

nam-thu 2

Màn đáp trả của Nam Thư lập tức gây bão vì độ bá đạo, khiến netizen kém duyên phải xóa bình luận công kích trước đó.

Nam Thư nổi tiếng với nhiều vai diễn, được mệnh danh là "kiều nữ làng hài" với nhiều vai diễn cũng như thành công trong giải trí. 

Trước đó, trong một chương trình, mẹ Nam Thư vừa chia sẻ, 12 năm qua cô chưa về quê ăn Tết khiến khán giả vô cùng “sốc". Năm nay, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đưa Nam Thư về quê nhà của cô nàng tại Vũng Tàu. Mẹ Nam Thư khi nhìn thấy con gái không giấu được nước mắt và đã bật khóc. Mẹ Nam Thư tâm sự: “Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu".

Bà bật khóc: “Mỗi lần ăn cái gì ngon là tôi nhớ con. Tết người ta xum vầy, còn con mình ở trên thành phố nên tôi buồn". Còn ba nữ diễn viên cho biết năm nào con gái cũng gọi điện và hứa sẽ về nhà cùng gia đình. Tuy nhiên, vì bận rộn nên không về được. Giờ đây, khi biết công việc của con gái, ông không còn buồn nữa và còn động viên vợ: “Thôi, năm nay con về được là vui rồi, khóc chi nữa”.

Đối với Nam Thư cô nàng nghĩ rằng bản thân mình phải làm sao để xứng đáng với cái tên ba mẹ đặt, phải gây dựng danh tiếng từ cái tên này và bây giờ cũng coi như đã thành công được một phần. Dù không biết là câu chuyện gì bên trong nhưng nhiều khán giả đã chỉ trích Nam Thư vì hành động này. Có người nói rằng "muốn thì người ta sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lý do". Điều kiện địa lý nơi Nam Thư làm việc và nhà chưa đến 200 cây số nhưng 12 năm không về, đây quả thực là điều đáng trách.