Danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ tin đồn 'thuê giang hồ truy sát ai đó'

( PHUNUTODAY ) - Hành động này thể hiện rõ sự tinh tế, tôn trọng của Ngọc Sơn dành cho nhiều nghệ sĩ khác.

Mới đây, Ngọc Sơn đăng tải clip nói về sự việc lùm xùm vừa qua. Anh cho biết, nhưng ngày qua anh phải tiếp nhận nhiều luồng thông tin tiêu cực, không đúng sự thật ảnh hưởng lớn đến nam ca sĩ. Cụ thể, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết: "Trên mạng xã hội có thông tin Ngọc Sơn ở phe này, bảo vệ phe kia, thuê giang hồ truy sát ai đó. Tôi xin khẳng định không có chuyện đó, phủ nhận tất cả những điều trên. Tôi thương tất cả anh chị nghệ sĩ như gia đình ruột thịt".

ngoc_son_co_the_se_khong_gan_bo_duoc_voi_mot_phu_nu_tpo_VEMC

"Ông hoàng nhạc sến" nhấn mạnh": "Một lần nữa đang đứng trên trường quay có Tổ chứng giám, anh rất yêu thương chị em nghệ sĩ như ruột thịt, không bao giờ đứng một phe cánh nào cả, từ đó không có trong tim Ngọc Sơn. Từ trước đến giờ ai nói xấu mình đều im lặng và nhận nhưng sự việc này động chạm đến tình anh thì tôi phải có tiếng nói trước công chúng".

Không chỉ để tránh những bình luận đụng chạm đến nghệ sĩ, Ngọc Sơn còn khuyên mọi người hãy mở lòng để sống yêu thương nhau. Hành động này thể hiện rõ sự tinh tế, tôn trọng của Ngọc Sơn dành cho nhiều nghệ sĩ khác. 

Hoạt động nghệ thuật và sớm có được tình yêu thương của khán giả, danh ca Ngọc Sơn thành công và nhanh chóng sở hữu khối tài sản lớn, sống trong biệt thự trăm tỷ ở giữa trung tâm thành phố. 

Vừa qua, anh đã có những trải lòng về cuộc sống của anh. Nam danh ca cho biết: "Tôi dù có diện vest sang trọng như thế nào thì chất bình dân trong tôi vẫn không thay đổi. Lúc mẹ bệnh, bao nhiêu tiền tôi cũng lo cho mẹ hết, đến lúc mẹ mất rồi, nói thiệt sự là tôi không còn khoản tiền nào trong ngân hàng. Mẹ lúc nào cũng lo cho tôi, còn tôi thì động viên mẹ yên tâm, bảo là: "Con đi diễn cát-sê trăm triệu lận, mẹ đừng lo". 

ngocson

Khi đại dịch ập đến bất ngờ, thấy tôi không có tiền xoay trở nên một số học trò có mở lời muốn giúp đỡ nhưng may mắn là lúc cuộc sống trở lại bình thường, tôi nhận được lời mời diễn cho một show tiệc và tôi đã dùng cát-sê đó để làm từ thiện trong chương trình. 

Tôi tâm niệm đó là may mắn mình có được và mình có trách nhiệm san sẻ may mắn đó đến mọi người. Tôi không lo thiếu hụt kinh tế vì tôi có nói với Võ Hạ Trâm rằng nếu tôi hết tiền thì Trâm cho tôi vay mượn để tặng cho bà con khốn khó trong chương trình. Và cũng rất may là từ bữa giờ, tôi nhận được kha khá lời mời show nên đến hiện tại, mọi thứ vẫn ổn". 

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc sến" cũng tâm sự thêm: “Có ngày tôi làm 22 tiếng, làm suốt đến tối. Nghe nói có show tiệc nào đó nho nhỏ mời Ngọc Sơn đến, Ngọc Sơn tự chạy đến luôn. Một quãng đường rất là xa, chạy từ 7 giờ sáng đến 2, 3 giờ đêm mới về đến nhà nhưng tôi rất là vui khi kiếm được số tiền đó. Tôi sẽ lấy số tiền đó để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngọc Sơn xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện. Mình thương các mảnh đời quá, móc hết ra, lúc không còn tiền nữa thì mượn Hạ Trâm”.