Dành cho ai muốn làm Vlogger nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt xem: Chỉ cần... ngồi im như anh này thôi!

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang mong muốn "lấn sân" sang nghề Vlogger với mong muốn nổi tiếng, sở hữu những youtube triệu view, anh chàng Didit có thể chỉ cách giúp bạn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công chưa ai dám cá đâu nhá!

Thực chất, để làm nên một kênh Youtube thu hút nhiều người xem, ủng hộ và yêu thích không hề dễ dàng. Điều này chắc bạn đã biết. Thế nhưng, với Muhammad Didit, một YouTuber người Indonesia thì việc nổi tiếng  đến với anh chàng lại quá ngẫu nhiên.

Kênh Youtube của Didit không phải là nội dung giật gân, câu view khiến người xem hết hồn, cũng không nói đạo lý suông hay đúng hơn là chả làm cái gì cả! Đơn giản, Didit chỉ đăng tải một đoạn clip mang nội dung: Ngồi im một chỗ và nhìn màn hình điện thoại suốt 2 giờ đồng hồ, thế thôi!

Ngồi im thôi cũng

Ngồi im thôi cũng "nổi như cồn" chỉ có thể là Didit thôi nhé!

Nghe đến đây, có thể bạn nghĩ đây là câu chuyện cười nhưng không, nó có thực. Điều đáng nói, đoạn video ngồi không trong 2 giờ đồng hồ của anh đã đạt được 1.5 triệu lượt xem và biến Didit trở thành hiện tượng hot nhất Indonesia thời gian qua, trở thành nguồn cảm hứng chế meme trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nội dung Youtube của anh chàng đơn giản, chủ yếu là ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của cuộc sống

Nội dung Youtube của anh chàng đơn giản, chủ yếu là ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của cuộc sống

Tiết lộ về mục đích làm video này, Didit cho biết khi cộng đồng mạng luôn thúc giục anh tạo ra một concept nội dung mang tính giáo dục giới trẻ. Vì bản thân không phải kiểu người thích nói đạo lý dạy dỗ người khác, Didit chẳng biết nói gì nên đã quyết định làm một dạng nội dung siêu độc đáo, mục đích đơn giản là khiến mọi người cười và giải trí sau ngày dài bận rộn.

Khi đoạn video này trở nên nổi tiếng, Didit bỗng dưng nhận được rất nhiều cuộc phỏng vấn từ các nhà đài khác nhau. Anh cho hay, mình đã quay đoạn video này từ 11h tối đến 1h sáng. Didit cũng chuẩn bị bằng cách ăn và đi vệ sinh trước để tránh những gián đoạn không cần thiết.

Didit thổ lộ, ban đầu chỉ có ý định quay trong tầm 5-10 phút, nhưng anh đã nhập tâm đến nỗi ngồi im thin thít trong vòng 2 giờ! Có duy nhất một điều làm Youtuber này lo lắng chính là lúc đang quay, bố mẹ anh chàng bất ngờ gọi điện mà thôi. May mắn, điều đó không xảy ra.