Đặt bánh tặng sinh nhật, đến khi nhận về thành phẩm cô gái mới "ngớ người" vì dòng chữ bên trên

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì viết tin nhắn không dấu mà cô gái đã nhận về chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ chúc mừng lạ lùng.

Thời gian qua, đã không ít lần dân mạng chia sẻ những sự cố liên quan đến chiếc bánh sinh nhật khiến ai nấy đều phải cười "chảy nước mắt".

Mới đây, lại thêm một cô nàng lên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc bánh sinh nhật có dòng chữ lạ lùng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

"Ai đó cho em một lời giải thích, chuyện thật như đùa", dòng chia sẻ đầy bất lực của cô gái.

Chiếc bánh mà cô gái nhận được có dòng chữ lạ lùng khiến ai cũng phải ôm bụng cười.

Chiếc bánh mà cô gái nhận được có dòng chữ lạ lùng khiến ai cũng phải ôm bụng cười.

Theo đó, mới đây, cô gái này đã đặt làm một chiếc bánh sinh nhật. Khi đặt bánh, cô gái còn nhắn nhủ chủ tiệm: "Ghi môi cmsn thôi, 11 giờ chị lấy" lên chiếc bánh. Vậy là khi chiếc bánh được giao đến cô gái mới ngớ người vì dòng chữ to chình ình bên trên: "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi". 

Nhận được chiếc bạn mà cô gái "dở khóc dở cười". Hóa ra, do cô gái không rõ ràng gì trong việc yêu cầu viết chữ, dẫn đến chuyện chủ tiệm hiểu nhầm và cho ra đời sản phẩm hài hước. Thay vì trả lời "Ghi mỗi chúc mừng sinh nhật thôi" thì chị khách nhắn vội thành "Ghi môi chúc mừng sinh nhật thôi" nên mới xảy ra tình cảnh trên.

Những dòng tin nhắn của cô gái và chủ tiệm bánh sinh nhật.

Những dòng tin nhắn của cô gái và chủ tiệm bánh sinh nhật.

Hình ảnh chiếc bánh cùng câu chuyện này đã ngay lập tức gây xôn xao khắp mạng xã hội. Sự cố hy hữu này khiến ai cũng phải cười "chảy nước mắt". Nhiều người cho rằng, đây là bài học lớn cho những ai muốn đặt bánh sinh nhật sau này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-banh-tang-sinh-nhat-den-khi-nhan-ve-thanh-pham-co-gai-moi-ngo-nguoi-vi-dong-chu-ben-tren-search/

/Khoevadep

Tú Linh