Người chồng giấu tiền ở ống sắt rồi bất ngờ cắt ra đúng ngày sinh nhật vợ khiến ai cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Muốn dành cho vợ một món quà bất ngờ nên người đàn ông này đã cất tiền vào một chiếc ống sắt rồi đúng ngày sinh nhật vợ mới "khui" ra tặng.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Ngày sinh nhật sẽ đặc biệt hơn nếu được những người thân yêu dành cho những điều bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện người chồng dành tặng sinh nhật vợ bằng một món quá vô cùng đặc biệt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Món quà sinh nhật đặc biệt của ông chồng dành cho vợ khiến ai cũng bất ngờ.

Món quà sinh nhật đặc biệt của ông chồng dành cho vợ khiến ai cũng bất ngờ.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội:

"Ông anh này làm cắt tóc rửa xe tại nhà và có hàn 1 ống sắt bên cạnh cửa kéo để giấu quỹ đen. Hôm qua sinh nhật vợ, đang ăn cơm thì ông mới nói là anh sẽ tạo cho em một bất ngờ, chờ anh chút.

Ông phi xe đi 5 phút thì quay về tay cầm máy cắt ai cũng giật mình hoang mang và tò mò vì không biết mang máy cắt về làm gì?

Một lúc sau ông gọi mọi người rồi bảo sang gần cửa để tạo bất ngờ. Lúc đầu ai cũng cứ nghĩ là ông lấy máy cắt về rồi tắt điện đi cắt vào sắt tạo hiệu ứng ánh sáng. Ai ngờ, ngờ ông cắt ống sắt ra và cái kết là để lộ ra tiền giấu vợ từ 3/3/2020. Tổng quỹ đen là 2 triệu 950 nghìn đồng. Vợ đòi mang đi hát vì là ngày sinh nhật nhưng ông chồng nói tiền này là anh cho em còn đi hát anh sẽ lo.

Được dự bữa sinh nhật trong khung cảnh reo hò đếm ngược như đón giao thừa ấy anh em ạ. Chứng kiến mà cũng thấy ông chồng tuyệt vời làm sao. Hơn nhau ở người đàn ông cũng đúng các bác ạ tuy nghèo nhưng cuộc sống lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười đầy ắp tình cảm sự thương yêu chân thành".

Theo đó, vì muốn dành tặng vợ một món quà sinh nhật ý nghĩa và bất ngờ thì hàng ngày người chồng này đều cất tiền vào một chiếc ống sắt ở cạnh cửa. Đến ngày sinh nhật vợ, sau khi mọi người đã đến đông đủ thì ông chồng đã bất ngờ lấy máy cắt để cắt chiếc ống sắt ra. Thật bất ngờ, bên trong chiếc ống sắt mà mọi người tưởng chừng vô tri vô giác kia lại có số tiền 2 triệu 950 nghìn đồng. 

Chứng kiến cảnh tượng này, mọi người đã không khỏi bất ngờ. Chắc hẳn khi nhận được số tiền này từ người chồng thì cô vợ sẽ hạnh phúc lắm đây.

Câu chuyện được chia sẻ đã ngay lập tức gây xôn xao, hành động hết lòng vì vợ của người chồng cũng đã khiến dân mạng cực kì ghen tị.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-chong-giau-tien-o-ong-sat-roi-bat-ngo-cat-ra-dung-ngay-sinh-nhat-vo-khien-ai-cung-xuyt-xoa-search/

/Khoevadep

Tú Linh