Đất nước cái gì cũng "thiếu" nhưng phụ nữ "dư thừa" sắc đẹp, khiến trai nơi khác phải ghen tị

( PHUNUTODAY ) - Đất nước Tajikistan... thuộc Trung Đông nghèo đói nhất thế giới, cái gì cũng thiếu thốn nhưng phụ nữ nơi đây vô cùng xinh đẹp.

Vùng đất Tajikistan là một đất nước nghèo nhất nhì vùng Trung Á, giáp với Afghanistan, Uzbekistan... Ở nơi đây có hơn 90% địa hình của Tajikistan là cao nguyên và núi nên cuộc sống vô cùng khô cằn khó khăn. Chính vì vậy, thủ phủ nông nghiệp và công nghiệp của đất nước này cũng không thể phát triển và chịu nhiều hạn chế về địa hình vùng núi khó khăn.  Bên cạnh đó, khu vực Trung Đông cũng là nơi thường xuyên xảy ra chiến tranh. Chính vì vậy, nên đời sống của nhân dân cũng hạn chế, không khí ảm đạm và bình dị bao trùm quốc gia này.

Dat-nuoc-cai-gi-cung-thieu-nhung-phu-nu-lai-thua-sac-dep_3

Tuy nhiên, khi du khách có dịp đến tham quan Tajikistan, du khách sẽ cảm thấy nơi này có khá ít công trình cao cấp, hiện đại và cao chọc trời. Ngay cả tại thủ đô Dushanbe nơi sầm uất nhất người ta cũng không có quá nhiều điểm nhấn về kiến trúc cũng như kinh tế.

Hình ảnh một cô gái bình thường ở nơi đây

Hình ảnh một cô gái bình thường ở nơi đây

Đồng thời, vì ảnh hưởng của cuộc nội chiến xưa kia mà đàn ông ở quốc gia Tajikistan ít hơn hẳn so với phụ nữ. Chính vì vậy cuộc sống của người dân ở vùng đất Tajikistan càng khốn khó, khổ cực hơn. Mặc dù cố gắng rất nhiều, nhưng dù vất vả rất nhiều thì cùng lắm họ cũng chỉ đủ ăn mà thôi.

Các cô gái ở vùng đất này rất khó lấy chồng bởi hiện tượng trai thiếu gái thừa

Các cô gái ở vùng đất này rất khó lấy chồng bởi hiện tượng trai thiếu gái thừa

Tuy nhiên, ở vùng đất nghèo khổ này người phụ nữ lại được thượng đế ban tặng cho một nhan sắc vô cùng mặn mà. Vẻ đẹp của những người phụ nữ nơi đây không vì sự nghèo khổ làm cho lụi tàn, mà ngược lại họ lại cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Phần lớn những người phụ nữ Tajikistan có đặc điểm chung là da trắng, mũi cao, mắt to và sâu, lông mày đen rậm, rất xinh đẹp.

Tất cả các cô gái ở đây đều rất xinh đẹp

Tất cả các cô gái ở đây đều rất xinh đẹp

Theo đánh giá của nhiều tạp chí uy tín trên thế giới thì vùng đất Tajikistan cũng là một trong số quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới. Những người phụ nữ ở đất nước này chủ yếu làm nông hay làm tại các công ty, xí nghiệp. Bên cạnh đó họ cũng tập trung chăm lo cho gia đình, dựa vào tiền mà trụ cột gia đình từ nước ngoài gửi về.

Chợ chính là nơi sầm uất nhất của vùng đất này

Chợ chính là nơi sầm uất nhất của vùng đất này

Them vào đó, vùng đất Tajikistan thu hút du khách bởi không khí trong lành, ít ô nhiễm và khói bụi. Đất nước này cũng nhiều cây xanh, mùa hè không quá nóng nực, thích hợp với những người yêu thích khám phá và không gian yên tĩnh.