Tháng 7: 3 con giáp bị hung tinh theo bám, công việc trì trệ, tiền bạc hao tài tán của

09:41, Thứ tư 30/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng 7 sắp tới có những con giáp này cần thận trọng trong làm ăn, chi tiêu kẻo tiền bạc hao hụt

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nổi tiếng ngay thẳng, cương trực và không chịu luồn cúi. Họ sinh ra trong nghèo khó nên luôn nỗ lực để vươn lên, gầy dựng cơ ngơi và giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, chính vì quá thẳng thắn nên tuổi Tý đã vô tình đắc tội với không ít người.

Trong tháng 7 dương lịch, vì vận khí đi xuống nên tiểu nhân sẽ hãm hại Dần hết lần này đến lần khác. Thế nên, để tránh khỏi thị phi tuổi Tý cần kiểm soát bản thân kẻo rước họa vào người.

Tuổi Sửu nên thận trọng trong làm ăn trong tháng 7 tới

Tuổi Sửu nên thận trọng trong làm ăn trong tháng 7 tới

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Sửu lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công.

Những tháng đầu năm Tân Sửu , tuổi Sửu khá thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên từ tháng 7 dương lịch trở đi con giáp xui rủi này sẽ liên tục bị đời vùi dập. Bị hung tinh đeo bám nên bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến bản thân phải trả giá đắt. Trong thời gian này, tuổi Sửu chẳng những tiền của đội nón ra đi, tuổi Sửu còn bị vu oan giá họa. Những người tuổi Sửu hãy hết sức cẩn thận, trước khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ, tránh gây ra sai lầm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình của bạn.

Tuổi Dần gặp xui xẻo trong tháng 7 dương tới

Tuổi Dần gặp xui xẻo trong tháng 7 dương tới

Tuổi Dần

Phần lớn những người tuổi Dần giỏi kiếm tiền và biết cách quản lí mọi việc. Trong gia đình, họ là những người làm chủ, nắm giữ tiền bạc và quyết định mọi khoản chi tiêu. Họ tính toán thật cẩn thận cuộc sống tương lai của mình và những người thân xung quanh. Tuổi Dần rất thoải mái trong vấn đề kinh tế, họ sẵn sàng chia sẻ tài sản, tiền bạc của mình cho những người đang gặp khó khăn.

Theo tử vi cho biết những chú Hổ trong tháng 7 dương lịch này cần tỉnh táo hơn khi làm những việc liên quan đến tiền, điển hình như khi gặp gỡ, kết giao với đối tác kinh doanh. Trong thời gian này, tuổi Dần nhận phải sự ngáng đường của kẻ tiểu nhân nên tuổi Dần khá chật vật trong tháng cô hồn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min