Đặt thứ này lên tủ lạnh: Gia chủ làm mãi vẫn nghèo không ngóc đầu lên được, bỏ ngay đi để đổi vận

( PHUNUTODAY ) - 4 thứ dưới đây đại kỵ khi đặt trên tủ lạnh bạn hãy tìm hiểu xem đó là gì để không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Đặt đồ điện trên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt đồ điện tử lên nóc tủ lạnh như đặt lò vi sóng, lò nướng lên nóc tủ lạnh là điều không nên. Bởi khí nóng của bếp tỏa ra và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Xét về mặt phong thủy, đặt lò vi sóng lên nóc tủ lạnh hoặc những thiết bị điện lên nóc tủ lạnh ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình vì muốn trang trí cho không gian  thêm tính mỹ thuật bắt mắt nên thường đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh, thế nhưng đây là điều sai lầm. Việc đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh khiến cho hoa dễ héo úa ở gần tủ lạnh có sóng bức xạ trong một thời gian ngắn cây xanh hoa tươi đã chết rũ.

Đặt đồ điện tử trên nóc tủ lạnh

Đặt đồ điện tử trên nóc tủ lạnh

Xét về mặt phong thủy thì điều này cũng khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, tiền của thất thoát.

Đặt đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Nhiều nhà tủ lạnh chính là một nơi để bất kỳ thứ gì lên đó từ móc chìa khóa, chai lọ, đồ ăn… nhưng theo phong thủy, đồ đạc lộn xộn lên nóc tủ lạnh sẽ khiến đường tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến. Vì vậy, bạn cần phải rửa đổi ngay thói quen xấu này của mình để công việc được dễ dàng thuận lợi.

Tủ lạnh không nên để đồ linh tinh

Tủ lạnh không nên để đồ linh tinh

Đặt tấm vải màn lên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình do đức tính cẩn thận sợ bụi bẩn nên nhiều gia đình đã đặt 1 tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn khiến bạn mất tiền oan

Xét về mặt phong thủy việc che tủ lạnh bằng tấm vải màn được cho là thứ ngăn cách tình cảm của những thành viên trong gia đình, khiến mâu thuẫn phát sinh, gia đình khó yên ấm, hạnh phúc.

 *Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!