Rán bánh chưng đừng chỉ bỏ dầu ăn, bỏ thêm thứ này, bánh giòn tan, ngon ngậy
Bánh chưng rán thường rất ngán nhưng rán theo kiểu này lại cực hấp dẫn.
Bánh chưng rán thường rất ngán nhưng rán theo kiểu này lại cực hấp dẫn.
Với công thức kho thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đẹp mặt ăn hoài không thấy ngán.
Cùng điểm lại 5 kiểu tóc xinh xắn và để lại dấu ấn của Song Ha Yoon trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi ngay dưới đây.
Với những thành tựu nổi bật về phát triển bền vững, Vinamilk liên tục ghi tên qua hàng loạt giải thưởng danh giá về phát triển bền vững.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon ăn hoài không biết chán
Nhiều người cho rằng dầu ăn sẽ không bị đông đặc giống như mỡ. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp dầu bị đông lại. Tại sao lại có hiện tượng này?
Đặc tính độc đáo của mỡ lợn khiến nó được các thợ làm bánh trên toàn thế giới yêu thích. Mỡ lợn tạo thêm hương vị thơm ngon cho món nướng mà các loại chất béo khác không thể tạo được.
Việc vắt chanh vào chảo dầu ăn là một mẹo nấu ăn cực hay ho mà không phải ai cũng biết.
Với công thức rán bánh chưng không cần dầu ăn hay mỡ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, không lo béo
Thời Trần đi vào lịch sử nước ta như một triều đại vẻ vang, hùng dũng tạo được nhiều dấu ấn cho hậu bối về sau.
Trong thế giới dầu ăn có rất nhiều loại từ dầu đậu nành, dầu bơ, dầu gạo, dầu dừa, oliu... Nhưng đâu mới là dầu để chiên rán tốt nhất thì nhiều người chưa biết
Dầu ăn bỗng dưng đông đặc trong những ngày trời lạnh là điều khiến nhiều người quan tâm, lưu ý.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ thấy món ăn của mình hoàn toàn khác lạ, thơm ngon và nhiều hơn bình thường.
Hãy lắng nghe cách thực hành của 3 người đã trải qua giai đoạn này và nghe họ mang lại kinh nghiệm cho bạn.