Dấu hiệu nhận biết người đàn ông không chung thủy: Đời người chỉ có 1 lần, đừng vì vội mà chọn sai chồng

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ tiếp cận những người phụ nữ đã có bạn trai, có gia đình. Vậy nên muốn xác định anh ta phải là người chung thủy hay kẻ lăng nhăng chỉ cần dựa vào 3 dấu hiệu sau.

1. Thường xuyên nói với phụ nữ: "Anh đang cô đơn, nói chuyện với anh chút được không?"

Người đàn ông đàng hoàng, mẫu mực sẽ không mơ tưởng tới người phụ nữ nào khác khi đang trong một mối quan hệ với người phụ nữ. Họ luôn chung thủy và giữ khoảng cách với những người phụ nữ bên ngoài. Thậm chí họ được xem là rụt rè vì sợ tiếp xúc với phụ nữ.

Những người đàn ông có sở thích thả thính thì họ luôn chủ động kết bạn thì tốt nhất bạn nên đề phòng. Bởi chắc chắn người đàn ông ấy không phải là người đàn ông tốt dành cho bạn. Nếu bạn cố chấp ở bên cạnh thì sớm muộn cũng bị anh ta ruồng bỏ mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Anh ta luôn tán tỉnh " Em có khuôn mặt đẹp, khiến anh phát điên"

Phụ nữ bất kỳ ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt, vậy nhưng hãy nhớ rằng đừng tin vào những lời đàn ông nói. Bởi người đàn ông gặp phụ nữ nào cũng khen thì chắc chắn anh ta không tốt. Anh ta có quyền khen người phụ nữ đẹp, nhưng điều đó chỉ nên dành cho bạn gái, mẹ của mình thì tốt hơn.

Đàn ông ra ngoài gặp phụ nữ đẹp mà liếc nhìn rồi nháy mắt 'thả thính' chứng tỏ anh ta không đàng hoàng, cưới về cũng sẽ sống không có trách nhiệm với gia đình. Tuyệt đối đừng chọn người đàn ông này.

3. Luôn miệng nói: "Em việc gì phải sợ bạn trai/chồng đến thế chứ?"

Người đàn ông thông minh họ sẽ luôn nói Không với người phụ nữ đã có gia đình, hay là bạn trai. Nhất là đối với đồng nghiệp đã có gia đình. Nếu như một người đàn ông thường xuyên qua lại mập mờ với nhiều cô gái khác thì chắc chắn đó là người đàn ông trăng hoa, không chung thủy. Anh ta liên tục 'săn con mồi' của mình rồi chơi chán chê rồi bỏ. Phụ nữ tuyệt đối đừng thấy anh ta ngọt ngào thì đổ ngay vào lòng anh ta nhé. Không cẩn thận chính bạn là kẻ bị lừa tới mất trắng đấy.