Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ, miệng bị nhét giẻ ở bãi đất hoang

( PHUNUTODAY ) - Một số người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại một bãi đất hoang.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/8, tại bãi đất hoang Cốt Thóc (thuộc Khu 3, xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 25/8, một số người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở bãi đất trên. Đáng chú ý, miệng người này cũng bị bịt giẻ.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, sự việc đã được mọi người trình báo lên lực lượng chức năng địa phương. Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông T. (SN 1949, trú tại huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ).

Được biết, người đàn ông này không có nơi ở ổn định nên xuống nhà người quen trên địa bàn sinh sống.

Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thêm một bức thư tuyệt mệnh với nội dung, ông T. chán nản cuộc sống gia đình. Qua một số thông tin từ gia đình thì ông T, đã từng bày tỏ ý định tự tử do chán nản về con cái, con ông T, thuộc đối tượng nghiện.

Được biết, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi thì gia đình nạn nhân đã xin được đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-trong-tu-the-treo-co-mieng-bi-nhet-gie-o-bai-dat-hoang-search/

/Khoevadep

Tú Linh