Đầu năm 2020: 3 con giáp được Cát tinh tương trợ, thần Tài ghé thăm, tài lộc cứ thế thăng hạng

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, đây là những con giáp may mắn phát tài, có cơ hội gia tăng tài chính trong năm 2020.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 1/2020 dương lịch chính là tháng phát tài của người tuổi Mão. Có thể nói thời điểm này trong năm bản mệnh cực kì may mắn, dường như động vào đâu cũng có thể sinh ra tiền bạc.

Empty

Hoạnh tài tăng tiến, nguồn thu nhập có nhiều khởi sắc bất ngờ. So với tháng 11 và tháng 12 dương lịch năm 2019, có vẻ tháng 1/2020 dương lịch này còn mang lại nhiều tài lộc hơn nữa cho những chú Mèo của chúng ta.

Việc kinh doanh buôn bán cực kì suôn sẻ, bán gì cũng được hưởng lợi nhuận cao ngất. Dù vất vả hơn bình thường, có khi đến cận Tết Nguyên Đán cũng chẳng được nghỉ ngơi lo toan việc nhà nhưng chắc chắc tài lộc thu về chẳng hề ít, thành quả này khiến cho bản mệnh phần nào nguôi ngoai nỗi lòng mà tiếp tục phấn đấu.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 1 năm 2020 dương lịch của tuổi Ngọ, con giáp này trong tháng này tài lộc khá sáng, bản mệnh được Thần Tài chiếu mệnh, tài lộc chẳng lúc nào dứt.

Con giáp này gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc chủ yếu đến từ những cơ hội bất ngờ. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải nhanh nhạy nắm bắt vận trình, đừng để cho mọi thứ trôi qua rồi mới nuối tiếc thì chẳng thể làm gì hơn.

Empty

Người làm kinh doanh sẽ có 1 tháng đầu năm 2020 bội thu, hàng hóa chỉ lo không có để bán chứ chẳng mấy khi tồn đọng. Bản mệnh nhìn thấy trước được hướng đi của mình, nắm được xu thế phát triển cùng nhu cầu của thị trường nên nhập hàng có định hướng, khiến cho bao người nhìn vào mà ao ức.

Tuổi Ngọ chẳng cần phải lo tiền sắm Tết Nguyên Đán đâu, bởi bản mệnh thậm chí còn có cơ hội phát tài, thành đại gia nữa cơ. Tiền bạc dư dôi ngoài việc chi tiêu thì hãy tiết kiệm cho tương lai, đồng thời tính kế đầu tư, kinh doanh để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở nhé.

Tháng 1/2020 dương lịch cũng là tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Kỷ Hợi là tháng củ mật, ai lo lắng thì lo lắng chứ riêng tuổi Ngọ thì chỉ thấy tháng 1/2020 là tháng phát tài mà thôi.

Tuổi Thìn

Trong năm 2020, tuổi Thìn là con giáp tam hợp thái tuế nhưng điều này không giúp cho người tuổi Thìn có một năm Canh Tý rực rỡ như người tuổi Sửu. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa là vận thế của các bạn trong năm này kém.

Empty

Theo tử vi học, trong năm 2020, vận thế của người tuổi Thìn tương đối tốt nhờ có hai sao tốt là "Hồng Loan" và "Quốc Ấn" chiếu mệnh.

Nhờ sự xuất hiện của hai cát tinh này mà sự nghiệp cũng như chuyện tình yêu đều hết sức thuận lợi.

Sao Hồng Loan ứng với vận đào hoa, vận đào hoa vượng sẽ giúp cho người tuổi Thìn có một đời sống tình cảm thăng hoa, tình yêu ngọt ngào trong khi sao Quốc Ấn vượng cho đường sự nghiệp.

Đây chính là yếu tố tự nhiên giúp cho các bạn có một năm 2020 may mắn, thuận lợi và hạnh phúc hơn người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!