Đây là “chiêu” Nhã Phương đã đối phó với các “bóng hồng” của Trường Giang

( PHUNUTODAY ) - Liên tục phải đối mặt với những ồn ào tình ái của Trường Giang, đây là cách Nhã Phương đối diện với dư luận và đối phó với các “bóng hồng” để có thể giữ gìn hạnh phúc của mình.

Từ đầu năm 2018 đến nay, câu chuyện tình yêu của Trường GiangNhã Phương luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn. Gần đây còn xuất hiện tin đồn Nhã Phương đang mang thai 3 tháng và chuẩn bị làm đám cưới với Trường Giang vàng tháng 9 tới đây.

Nhiều người thấy thương cho Nhã Phương trong mối quan hệ với Trường Giang, bởi nữ diễn viên cứ liên tục phải đối mặt với những ồn ào tình ái của bạn trai. Sau mỗi lần Trường Giang bị các “người đẹp” kể tên trên báo chí và truyền thông, thì mọi người đều ngóng đợi phản ứng của Nhã Phương. Ai cũng muốn xem cách cô sẽ đối diện với dư luận và "đối phó" với các "bóng hồng" như thế nào để giữ gìn hạnh phúc cho mình.

Scandal của Trường Giang và Quế Vân: Nhã Phương công khai khẳng định "chủ quyền" với người yêu

Trường Giang từng có khoảng thời gian

Trường Giang từng có khoảng thời gian "lsiêu lòng" bởi Quế Vân.

Scandal tình ái đầu tiên của Trường Giang là Quế Vân bất ngờ lên tiếng "tố" nam danh hài bạc tình khiến cô đau khổ. Quế Vân không ngại công khai nhiều đoạn trò chuyện, hình ảnh thân mật của cả hai.

Không giống như phản ứng thường thấy của phụ nữ khi xuất hiện "người thứ 3", Nhã Phương chọn cách im lặng để sự việc lắng xuống. Khi scandal tạm trôi qua, Nhã Phương mới lên tiếng khẳng định lỗi lầm của câu chuyện trên không phải do Quế Vân, vì khi yêu phụ nữ đều chịu thiệt thòi nhiều hơn nam giới.

Sau đó, Nhã Phương nhẹ nhàng khẳng định vị thế của mình bằng dòng trạng thái: "Tôi và anh Giang đều đã dắt nhau về thăm nhà đối phương. Gia đình tôi rất có thiện cảm với anh ấy, đặc biệt là cô em gái Phương Anh luôn thúc giục hai anh chị sớm kết hôn".

Sau khi thấy hình ảnh của Trường Giang bên cạnh Nhã Phương, Quế Vân đã phải lên tiếng "chống chế" rằng Nhã Phương nên cảm ơn cô, bởi nếu cô không "vạch mặt" Trường Giang, trở thành chất xúc tác, thì cả hai đã không có được hạnh phúc trong hiện tại.

Scandal của Trường Giang và Nam Em: Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp hơn trong mọi hoạt động

Nam Em từng gây xôn xao showbiz Việt khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Nam Em từng gây xôn xao showbiz Việt khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Trong hơn 1 tháng, Nam Em từng liên tục "tấn công" Trường Giang với câu chuyện tình cảm sướt mướt, tới mức nam danh hài phải lên tiếng rằng tình cảm của anh chỉ dừng ở mức anh em quý mến chứ không phải tình yêu. Thậm chí, Trường Giang còn cho rằng đầu óc của Nam Em... không bình thường.

Trái với phản ứng "ào ạt" của Nam Em, Nhã Phương lại vô cùng bình tĩnh. Cô né tránh nhắc tới scandal của bạn trai. Thay vào đó, Nhã Phương luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, khẳng định đang bận rộn với cuộc sống, đồng thời chia sẻ rằng "mình vẫn ổn".

"Tôi nghĩ ở mọi thời điểm, chuyện tình cảm đều rất quan trọng, nhất là với những người giàu cảm xúc như tôi. Đôi lúc tình cảm còn quan trọng hơn công việc. Tuy nhiên, hiện giờ tôi muốn dồn sức cho sự nghiệp. Tôi đang có nhiều kế hoạch mới cần hoàn thành", diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.

Tuy nhiên, trải qua biết bao sóng gió, đủ chuyện ồn ào, cặp đôi vẫn quay về với nhau. Người hâm mộ mong rằng cặp đôi sớm về chung một nhà và Trường Giang hãy thay đổi, để toàn tâm toàn ý với Nhã Phương.

Người hâm mộ mong đợi đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất.

Người hâm mộ mong đợi đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất.

An An (t/h)/Khoevadep