Đây là điều 99% đàn ông thích nhất từ người phụ nữ của mình nhưng ngại nói ra

( PHUNUTODAY ) - Đây thực sự là điều mà tới 99% đàn ông thích nhất từ người phụ nữ của mình nhưng ngại nói ra chị em hãy tìm hiểu ngay.

Là người phụ nữ thì đừng bao giờ có suy nghĩ rằng đàn ông con trai là những người khô cứng, không cần sự lãng mạn. Vì thực tế thì những người đàn ông cũng rất thích được nhận những điều lãng mạn từ người phụ nữ mình yêu thương.

vo-chong

 

Nói "Em yêu anh" và chúc nhau ngủ ngon

Các cặp vợ chồng hạnh phúc luôn dành cho nhau những lời yêu thương, ngọt ngào. Nếu bạn biết tận dụng thói quen nhỏ nhặt này, bạn sẽ luôn có cảm giác ngày nào cũng là ngày tốt đẹp.

Chừng ấy cũng đủ để tình cảm vợ chồng bạn luôn thắm thiết, hạnh phúc.Cùng với lời yêu thương, chị em đừng bao giờ bỏ qua lời chúc ngủ ngon dành cho chồng vào mỗi tối trước khi đi ngủ.Đừng quên thì thầm với người ấy 3 chữ "Em yêu anh" trước khi cả hai chìm vào giấc ngủ. Lời nói của bạn sẽ truyền cảm hứng cho người ấy mơ những giấc mơ ngọt ngào.

Mong nghe những lời nói thật từ người phụ nữ của mình

Cho dù người đàn ông dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho người phụ nữ của mình. Nhưng nếu họ phát hiện được ra rằng người phụ nữ của mình đang nói dối, lừa họ thì họ vẫn rất tức giận và khó có thể kiềm soát bản thân khi nói chuyện với người phụ nữ của họ cho dù vẫn yêu thương rất nhiều. Người đàn ông luôn mong rằng một nửa của mình sẽ chia sẻ mọi chuyện, nói thật cho họ biết mọi chuyện chứ không phải lừa dối họ.

Nói rằng anh là người mang tới hạnh phúc cho em

Cũng tương tự như điều bên trên, câu khen này chẳng những khiến chồng bạn cảm thấy tự hào về việc mình làm được mà còn thấy cần phải yêu vợ nhiều hơn nữa. Chẳng có gì dễ dàng như nói một lời khen và nhận về được tình yêu.

Đưa ra một lời khen dành cho chồng là một cái gì đó mà không mất nhiều thời gian và khá đơn giản để làm. Hãy thử bắt đầu và kết thúc một ngày của bạn với một lời khen với chồng và thấy sự khác biệt nó làm cho cuộc sống của họ.

vo-chong1

 

Một cô gái mạnh mẽ

Phẩm chất cuối cùng nhưng không thua kém chút nào – đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, hết sức rõ ràng, bởi vì không người phụ nữ nào có thể sống được ở thời này mà không có nó. Ồ, bạn không cần phải hùng hùng hổ hổ và dẹp bỏ sự nữ tính của mình đâu, trên thực tế, bạn vẫn nên để anh ấy ‘cứu bồ” trong một số tình huống, nhưng anh ấy cần biết được rằng dù tình huống có xấu đi thì bạn vẫn có thể khá vững vàng. Anh ấy cần biết rằng có một “tảng đá” vững chãi để anh ấy có thể trông cậy bên dưới vẻ ngoài mong manh của bạn – người phụ nữ mà anh ấy gắn bó.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn