Có 5 điều đàn ông quan tâm nhất khi làm "chuyện ấy" nhưng rất ít khi nói ra.

( PHUNUTODAY ) - Do công việc mệt mỏi, cơ thể bị ốm hay đơn giản là thói quen đôi lúc khiến chị em phụ nữ cứ nằm im như khúc gỗ mà chẳng có biểu hiện hưởng ứng nào. ..

Hơi thở, ánh mắt của vợ

Một ánh mắt đê mê sẽ giống như liều thuốc khiến cả hai trở nên thăng hoa hơn. Thế nên là phụ nữ thay vì cứ nhắm mắt ra vẻ tận hưởng thì nên biết nhìn sâu vào mắt của chồng mình, cho anh ấy biết mình đang nghĩ gì.

Ngoài ra thì hơi thở cũng được đàn ông đặc biệt chú ý, thế nên hãy cứ biểu lộ bình thường, đừng giấu diếm. Nhưng cũng đừng cố gắng làm quá lên.

Đồ lót của vợ

Những bộ đồ lót cũ kỹ, xỉn màu chắc chắn sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy hết sức cụt hứng, kéo theo đó là cuộc ''yêu'' cũng bị giảm bớt phần nào thăng hoa. Là chị em phụ nữ thì nên khôn ngoan mua những bộ đồ lót hợp mốt, đúng màu chồng thích nhưng đừng quá diêm dúa. Bởi đó cũng chính là điều giúp bạn biết tôn trọng cơ thể của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vết rạn da, bụng mỡ

Vết rạn da, mỡ bụng chính là những điều mà đàn ông quan tâm khi yêu, bởi chúng đập ngay vào mắt của anh ấy. Nếu có thể khắc phục được thì chị em nên quan tâm tới sức khỏe của mình, nên tập luyện thể dục, thể thao. Ăn uống nghỉ ngơi điều độ để che lấp đi những khuyết điểm ấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vợ có đang thoải mái hay không

Khi yêu thì chắc chắn đàn ông lúc nào cũng muốn xem vợ mình có khó chịu hay không. Điều này đôi khi bị gây ra bởi một tư thế mới hoặc chàng hoạt động với công suất quá nhanh. Đồng thời nếu như vợ thoải mái,c hồng sẽ hìn ánh mắt, cử động từ bạn. Đừng để chồng phải tự đoán mò mà hãy đáp lại ánh ấy bằng cách vuốt ve, mơn trớn hay thì thào vài câu nói khen ngợi.

Vợ hưởng ứng nhiệt tình hay ở thế bị động

Do công việc mệt mỏi, cơ thể bị ốm hay đơn giản là thói quen đôi lúc khiến chị em phụ nữ cứ nằm im như khúc gỗ mà chẳng có biểu hiện hưởng ứng nào. Bởi thế nên hãy học cách hư và lật ngược thế cờ để anh ấy biết rằng bạn cũng rất giỏi và điêu luyện. Chắc chắn anh ấy sẽ hết sức bất ngờ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn