Để chổi quét nhà ở vị trí này khiến gia chủ làm ăn thất bát, tiền bạc trong nhà cứ không cánh mà bay

( PHUNUTODAY ) - Chổi quét nhà là một đồ vật quen thuộc cần thiết với mỗi gia đình, nếu bạn để chổi quét nhà phạm phải những điều dưới đây thì hãy thay đổi ngay nhé!

Để chổi ở 2 bên cửa ra vào

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt chổi quét nhà ở góc cửa ra vào. Điều này là hoàn toàn sai phong thủy và khiến cho tài khí bị tiêu tan bởi khí xấu đến từ cây chổi, nó cũng khiến cho khí xấu theo người ra vào mà đi vào trong nhà.

Thần tài có tìm tới nhà bạn cũng không muốn bước vào nhà khi bạn đặt chổi kiểu như vậy. Ngoài ra, khi bạn đặt chổi quét nhà ở đó còn gây không tốt cho sức khỏe cũng như khiến tài lộc khó lòng tích tụ trong nhà khiến tiền bạc cứ đội nón ra đi.

Để chổi ở phòng khách

Trong mỗi gia đình thì phòng khách luôn là nơi thu hút nhiều tài lộc đòi hỏi chúng ta phải đầu tư cho nó rất nhiều. Nếu đặt chổi quét nhà ở đó thì gia đình bạn khó lòng mà phát tài, bởi phòng khách chính là nơi hút vượng khí vào nhà, là nơi mang tới cho bạn thật nhiều may mắn.

Nhưng nơi không nên để chổi

Nhưng nơi không nên để chổi

Một ngôi nhà khó lòng tích lũy vượng khí khi những thứ bẩn thỉu lẽ ra phải được loại bỏ thì vô tình vẫn còn ở đó, khiến cho sức khỏe cũng như vận trình của gia chủ bị sa sút và của cải khó tích lũy.

Để chổi ở nhà vệ sinh

Bạn đừng bao giờ đặt chổi quét nhà ở khu vực vệ sinh bởi đây là nơi ẩm ướt có nhiều vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nếu bạn đặt chổi quét nhà ở đó sẽ khiến vi khuẩn dính vào chổi và khi bạn quét nhà nó sẽ bám tụ vào mọi ngõ ngách trong gia đình bạn.

Ngoài ra, về mặt phong thủy việc đặt chỏi quét nhà ở khu vực vệ sinh cũng sẽ tăng cường phong thủy và nguồn năng lượng xấu khiến cho gia chủ khó lòng mà phát tài, già có được.

Không để chổi ngay cửa chính

Không để chổi ngay cửa chính

Vị trí đặt chổi tốt nhất trong nhà

Theo như các chuyên gia phong thủy thì khu vực phía sau nhà hoặc ngoài ban công là hai vị trí thích hợp nhất để cất chổi quét nhà nhất. Bạn có thể để chổi ở những nơi này hoàn toàn phù hợp tới mỹ quan và tài lộc của gia đình.

Chổi quét nhà nên để ở nới kín đáo và giúp giữ gìn vận khí bảo vệ chio chủ nhà. Đồng thời khi chổi quét nhà được để đúng chỗ còn giúp chủ nhà dễ dàng ăn nên làm ra đổi đời nhanh chóng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link