Để diện váy hoa thật đẹp thì bạn hãy học từ hội gái Hàn 10 cách lên đồ chuẩn xịn sau

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 10 công thức diện váy hoa xinh mê tơi từ hội gái Hàn, phải lưu ngay để Hè này còn áp dụng

 Cứ Hè đến là các cô nàng lại xúng xính trong bao mẫu váy hoa thật xinh tươi, ngọt ngàoBbạn có thể học hỏi ngay từ hội gái Hàn với 10 công thức diện váy hoa xinh xắn vô cùng.

Empty

Váy hoa vốn đã xinh xắn điệu đà nên chỉ cần diện cùng giày búp bê là bạn đã có set đồ ngọt ngào đúng chuẩn tiểu thư. Chẳng cần phải thêm thắt gì chỉ cần khoác thêm túi màu nhẹ nhàng nữa là ổn. 

Empty

Đối với cô nàng nào mê style năng động trẻ trung thì bạn có thể diện váy hoa cùng giày sneaker là có ngay set đồ cá tính, khỏe khoắn và ăn gian vài tuổi tức thì.

Empty

Đôi khi có thể đổi gió vố cách mix váy hoa cùng boots da, lối lên đồ này tạo cảm giác thời thượng sang chảnh. Để tạo hiệu ứng tôn dáng thì bạn nên chọn mẫu váy hoa ngắn trên đầu gối hack dáng mà nhìn cũng trẻ trung hơn rất nhiều. 

Empty

Với váy hai dây hoa bạn có thể mix cùng áo phông, đây cũng là combo lên đồ được nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích. Mix cùng kiểu giày nào cũng xinh cả nhé. 

Empty

Những cô nàng điệu đà lại có thể chọn mix váy hoa cùng áo phông dài tay, đi giày bệt nhẹ nhàng nữ tính.

Empty

Bạn cũng có thể diện váy hoa với tất cao cổ để thêm phần tiểu thư cổ điển. Về khoản giày dép, họ có thể chọn mix cùng giúp búp bê, sandal quai thô, dép rọ...

Empty

Nếu mặc cùng áo khoác thì ý nên chọn diện cùng những mẫu áo khoác trơn màu để cân bằng tổng thể, tránh bị rối mắt.

Empty

Mix cùng áo cardigan mỏng cũng là công thức lên đồ đơn giản nhưng được nhiều cô nàng yêu thích, bạn có thể khoác áo cardigan hờ hững qua vai. 

Empty

Học hội gái Hàn diện váy hoa dáng dài mix cùng cardigan, đi dép bệt nhẹ nhàng. Toàn bộ trang phục của cô nàng này đều mang tông màu thiên về tông nâu - vàng tạo cảm giác nền nã, cổ điển.

Empty

Bạn cũng có thể diện váy dáng ngắn trên đầu gối mang tông màu nổi bật như đỏ, hồng. Bạn cũng đừng quên uốn tóc xoăn nhẹ nhàng để ghi điểm nữ tính, ngọt ngào khi diện váy hoa